Có 236 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Gái trẻ tự biến mình thành 'tình một đêm' cho ông chủ cửa hàng quần áo

TPO - Hậu quả đắng cay bạn vừa nhận lĩnh, theo tôi nguyên nhân là do bạn mà thôi. Bạn cứ bình tĩnh nghe tôi phân tích, nếu bạn không quá tin tưởng, không quá ngưỡng mộ lòng tốt của ông chủ, để đến nỗi mất cảnh giác trước sự dàn dựng khéo léo của ông ấy trong buổi tiệc mừng sinh nhật của bạn đó thì làm sao xảy ra chuyện đúng không bạn?
Bộ phim nên xem giữa lúc Hollywood đình công

Bộ phim nên xem giữa lúc Hollywood đình công

TPO - Cuộc đình công kép quy mô lớn của các diễn viên và biên kịch khiến Hollywood “đóng băng”. Trong bối cảnh đó, những bộ phim hài hước về chủ đề công ty và người lao động có thể giúp bầu không khí căng thẳng phần nào được xoa dịu.
Ảnh minh họa: Internet

Gái trẻ vỡ mộng thành quý bà vì sa bẫy tình của ông chủ Sở Khanh

TPO - Nhận tiền thưởng nặng tay của ông chủ đến lần thứ 3 thì tôi trở thành nhân tình của ông, khi ông thủ thỉ vào tai tôi rằng ông sẽ sớm bỏ bà vợ già ở quê để cưới tôi. Ông ngọt ngào hứa hẹn sẽ cho tôi có danh có phận, có cuộc sống đủ đầy, sung sướng khi cùng ông quản lý nhà nghỉ đắt khách này…
Ảnh minh họa: Internet

Cái tát bất ngờ trong phòng ngủ của ông bà chủ và kết đắng cho giúp việc trẻ muốn thành... đại gia

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ thành 'mồi ngon' cho ông chủ háo sắc vì lý do nhiều chị em rất khó chối từ , thì bạn mơ được đổi đời nhưng không dựa vào tuổi trẻ, sức khoẻ để kiếm đồng tiền lương thiện mà lại muốn một bước lên bà bằng việc "bán tình" cho ông chủ.
Tiết lộ bất ngờ về 'ông chủ' của mỏ titan vừa sạt lở kinh hoàng ở Bình Thuận

Tiết lộ bất ngờ về 'ông chủ' của mỏ titan vừa sạt lở kinh hoàng ở Bình Thuận

TPO - Đứng tên sở hữu và khai thác mỏ titan Nam Suối Nhum là Công ty TNHH TM Tân Quang Cường, thành viên của hệ sinh thái Tập đoàn Rạng Đông. Trong giới doanh nghiệp Bình Thuận, tập đoàn này được xem như "ông trùm" khi hiện diện ở hầu hết các dự án thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tại địa phương.
Chelsea sẽ lập kỷ lục khi 'bán mình'

Chelsea sẽ lập kỷ lục khi 'bán mình'

TPO - Theo dữ liệu của Dealogic về các giao dịch được công bố rộng rãi trong thế giới thể thao thì một khi thương vụ chuyển chủ cho Chelsea được hoàn tất, đây sẽ trở thành giao dịch lớn nhất lịch sử.
Chốt thời điểm chuyển chủ cho Chelsea

Chốt thời điểm chuyển chủ cho Chelsea

TPO - Các thành viên của Chelsea đang rất sốt ruột trước việc đội nhà chưa thể hoàn tất quá trình đổi chủ. Nhưng một thông tin tốt lành vừa đến với họ khi thời điểm chuyển giao CLB này vừa được ấn định.