Có 211 kết quả :

Chelsea sẽ lập kỷ lục khi 'bán mình'

Chelsea sẽ lập kỷ lục khi 'bán mình'

TPO - Theo dữ liệu của Dealogic về các giao dịch được công bố rộng rãi trong thế giới thể thao thì một khi thương vụ chuyển chủ cho Chelsea được hoàn tất, đây sẽ trở thành giao dịch lớn nhất lịch sử.
Chốt thời điểm chuyển chủ cho Chelsea

Chốt thời điểm chuyển chủ cho Chelsea

TPO - Các thành viên của Chelsea đang rất sốt ruột trước việc đội nhà chưa thể hoàn tất quá trình đổi chủ. Nhưng một thông tin tốt lành vừa đến với họ khi thời điểm chuyển giao CLB này vừa được ấn định.
Ông chủ xuất hiện đột ngột và cái tát 'mở mắt' cho trai trẻ đang đắm đuối 'yêu' bà chủ

Ông chủ xuất hiện đột ngột và cái tát 'mở mắt' cho trai trẻ đang đắm đuối 'yêu' bà chủ

TPO - Nghĩ đây là cơ hội để đổi đời, tôi cần mẫn “chiều” bà chủ không kể ngày đêm…Bất ngờ một tối muộn chồng bà chủ đột ngột trở về bắt quả tang tại trận. Ông chủ gầm lên uất hận bởi căn nhà này là của ông, bà chủ lẳng lơ, thích ong bướm nên ông đang hoàn tất thủ tục li hôn!
Ảnh minh họa: Internet

Sau chầu nhậu say mèm, chồng chết lặng thấy vợ và cậu trai làm thuê âu yếm bên nhau

TPO - Tối hôm qua nhậu với Vệ say quá mãi khuya muộn tôi mới tỉnh vì khát nước. Định nhờ vợ nhưng quờ tay sang cạnh chẳng thấy vợ đâu, không muốn gọi sợ 2 con thức giấc tôi xuống bếp lấy nước. Hồn vía tôi lên mây vì cửa nhà tôi khép hờ, nghi ngờ có chuyện tôi nhẹ nhàng băng qua sân sang quán cơm.
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc tình được ông chủ nâng niu như 'Nữ hoàng', gái trẻ không ngờ có ngày thê thảm thế này

TPO - Dại dột, nông nổi, nhẹ dạ, cả tin đã khiến cháu trả giá đắt cho ham muốn đổi đời không có cơ sở đó của cháu rồi, nay bình tĩnh chấp nhận hậu quả, từ từ gỡ rối chứ đừng quá buồn đau, suy nghĩ tiêu cực khiến không những thiệt thân mình, mà mang khổ lụy cho bố, mẹ cho gia đình ở quê.
Ảnh minh họa: Internet

Nghe ông chủ 'rót mật', gái ngoan ngậm ngùi 'ôm trái đắng'

TPO - Có một hôm chẳng nhân dịp gì ông chủ cũng bảo tôi mang sổ sách cho ông kiểm tra, khi lên phòng làm việc của ông, tôi chờ mãi không thấy ông xem sổ sách mà âu yếm nhìn tôi rồi lại cho tôi tiền, với lí do ông vừa kí được hợp đồng hời với đối tác, trong đó có sự đóng góp của tôi. 
Ảnh minh họa: Internet

Cô người làm sành điệu 'biết chiều ông chủ' và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết

TPO - Cô gái làm thuê xinh hơn, sành điệu hơn cùng lúc tôi nhận ra chồng mình cũng trẻ trung hơn, vui tính hơn với áo quần hợp mốt, hay cười và thỉnh thoảng “xin phép” tôi để đèo cô nhân viên mượt mà ra phố để “cô ấy gửi tiền về cho bố, mẹ ở quê phụ nuôi các em ăn học” ...
Công việc làm bánh giúp anh Duẩn và nhân viên có thêm thu nhập

Ông chủ chuỗi khách sạn đi bán pizza

TP - Có 2 khách sạn, 1 nhà hàng phục vụ khách Tây ở phố cổ Hà Nội, đại dịch COVID -19 xuất hiện, anh Nguyễn Sỹ Duẩn điêu đứng, bán cả ô tô. Hiện ông chủ chuỗi khách sạn, nhà hàng này đang đứng bếp làm bánh, đi giao hàng chờ hết dịch.
Truyền kỳ vua sòng bài Macau: từ 10 đồng tới gia sản 500 tỉ, gây dựng đế quốc thương phú

Truyền kỳ vua sòng bài Macau: từ 10 đồng tới gia sản 500 tỉ, gây dựng đế quốc thương phú

TPO - Từ một cậu bé trong gia đình giàu sang phú quý bỗng chốc trở thành đứa trẻ nghèo hèn, tự thân tới Macau chỉ với 10 đồng tiền Hồng Kông, thành công gây dựng một sự nghiệp đế quốc thương phú của ngày hôm nay. Mặc dù thời đại của vua sòng bài đã kết thúc, nhưng quả thực “Vua bài đã thắng cả cuộc đời”, đến nỗi đám tang của ông đã trở thành một sự kiện quốc gia và tốn nhiều giấy mực của báo chí.