Gái trẻ tự biến mình thành 'tình một đêm' cho ông chủ cửa hàng quần áo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hậu quả đắng cay bạn vừa nhận lĩnh, theo tôi nguyên nhân là do bạn mà thôi. Bạn cứ bình tĩnh nghe tôi phân tích, nếu bạn không quá tin tưởng, không quá ngưỡng mộ lòng tốt của ông chủ, để đến nỗi mất cảnh giác trước sự dàn dựng khéo léo của ông ấy trong buổi tiệc mừng sinh nhật của bạn đó thì làm sao xảy ra chuyện đúng không bạn?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ly rượu mừng trong đêm sinh nhật và phút bốc đồng cùng ông chủ khiến gái trẻ khóc cạn nước mắt, hậu quả đắng cay bạn vừa nhận lĩnh, theo tôi nguyên nhân là do bạn mà thôi.

Bạn cứ bình tĩnh nghe tôi phân tích, nếu bạn không quá tin tưởng, không quá ngưỡng mộ lòng tốt của ông chủ, để đến nỗi mất cảnh giác trước sự dàn dựng khéo léo của ông ấy trong buổi tiệc mừng sinh nhật của bạn đó thì làm sao xảy ra chuyện đúng không bạn?

Nhưng thôi bây giờ bạn có ăn năn, hối hận để rồi dằn vặt, trách móc bản thân thì cũng không lấy lại được đời con gái ngàn vàng của mình. Cũng như nếu bạn nuôi ý định làm lớn chuyện, kiện ông chủ đã hại đời bạn cho ra nhẽ thì tôi vẫn nghĩ phần thắng sẽ không dành cho bạn đâu. Bởi chẳng có bằng chứng nào lưu lại để bạn có thể kết tội là ông chủ ép buộc bạn khi mà mọi người đến dự tiệc thấy rằng bạn hoàn toàn tỉnh táo, hoàn toàn tự nguyện giao lưu nâng ly uống cạn chén rượu cùng ông chủ.

Việc cần làm với bạn là hãy dũng cảm chấp nhận sự thật rút cho mình bài học tự răn để đừng bao giờ sa chân vào bẫy của kẻ sở khanh một lần nữa. Bạn còn trẻ nếu thấy không phù hợp lập nghiệp ở thành phố thì nhanh chóng thu xếp về quê. Đâu có việc làm để mình kiếm được đồng tiền lương thiện nuôi thân khỏi phiền lụy đến bố mẹ là tốt rồi bạn ạ. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn.

MỚI - NÓNG