Ông chủ trẻ ôm đống nợ cùng nỗi đau bị phụ tình, cắn răng nhìn người yêu lên xe hoa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh 30 tuổi, lại có bằng cấp được đào tạo đàng hoàng tôi không nghĩ một ông chủ trẻ như anh lại ngây thơ đến mức để mất sự nghiệp, mất tương lai của mình chỉ vì quá si mê tình yêu đầu môi, chót lưỡi của gái đẹp.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sa vào cuộc tình 'ngọt ngào' với gái quán bar, trai quê gặp quả đắng, thì anh 30 tuổi, lại có bằng cấp được đào tạo đàng hoàng tôi không nghĩ một ông chủ trẻ như anh lại ngây thơ đến mức để mất sự nghiệp, mất tương lai của mình chỉ vì quá si mê tình yêu đầu môi, chót lưỡi của gái đẹp.

Bây giờ thì mọi sự đã rồi, cô gái mà anh dành cả trái tim lẫn tiền bạc của công ty cho cô ta đó đã cao chạy xa bay với tình già của cô ấy, để lại cho anh món nợ không biết bao giờ mới trả hết lẫn sự đau khổ thất vọng vì bị phụ tình.

Tuy vậy xét một cách công bằng thì trong chuyện này anh mới chính là người có lỗi, bởi nếu ngay từ đầu anh cẩn thận lựa chọn người mình yêu, tìm hiểu cho rõ tính tình cũng như quá khứ của cô gái mà theo lời anh đã có thời gian làm việc trên phố đó, chắc chắn sự việc không đến nỗi tồi tệ, bi đát như hiện nay đúng không anh?

Thôi thì mọi chuyện đã lỡ, số tiền anh mất cho gái coi như tiền trả phí cho bài học khôn. Mong rằng anh tỉnh táo, nghị lực, chấp nhận rủi ro để từng bước tìm cách khắc phục trả nợ cho bạn hàng, giải quyết lương, thưởng cho nhân viên để duy trì được công ty anh nhé. Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG