'Đấu trí' tập 59: Nhân vật quyền lực bị thủ tiêu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 59 "Đấu trí", tính mạng Hoàng Đức (Vĩnh Xương) bị đe dọa khi có nhiều kẻ lạ mặt cầm hung khí đợi sẵn ở nhà riêng của Đức. Dù là nhân vật quyền lực ở tỉnh, Đức cũng có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào.

Trong tập 59 phim Đấu trí, cả Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) đều thẳng thắn nhìn nhận lại mối quan hệ. Lam nói cả hai trở nên khác hồi mới yêu. Cô hỏi Vũ có thấy chuyện tình cảm của cả hai đang nhạt đi. "Em không sợ khó khăn, em chỉ sợ khoảng cách", Lam nói.

Vũ cảm thấy thiếu tự tin và hỏi lại nếu có một người đàn ông ưu tú hơn xuất hiện, Lam có chọn đi theo người ấy không. Nhiều chuyện không hay xảy ra với gia đình Vũ từ sau chuyên án kit test KT. Việc cháu gái bị bắt cóc khiến Vũ chịu áp lực và không muốn người thân phải gặp thêm rắc rối vì mình.

'Đấu trí' tập 59: Nhân vật quyền lực bị thủ tiêu ảnh 1

Lam sợ giữa mình và người yêu có khoảng cách. Ảnh: CMH.

Sau khi làm việc với Thảo (Thúy An) - kế toán trưởng của TN Mobile - Vũ tiếp tục gặp Đông (Chí Huy) để hỏi về đường đi của dòng tiền này. Đông khẳng định "Muốn vẽ dòng tiền của TN Mobile là việc rất khó. Ngay cả những kẻ trong cuộc chưa chắc biết chi tiết mọi việc".

Đông tự tin nhận mình là người "may mắn" khi được ông chủ giao nhiệm vụ giám sát "các vị". Đông lòng vòng khi đưa ra câu trả lời về những người mà mình giám sát, chỉ nói trong số đó có người mà "ai cũng biết là ai".

'Đấu trí' tập 59: Nhân vật quyền lực bị thủ tiêu ảnh 2

Đông được giao nhiệm vụ giám sát các nhân vật đặc biệt. Ảnh: CMH.

Hoàng Đức (Vĩnh Xương) gặp nguy hiểm ngay tại nhà riêng. Khi trở về nhà, Đức phát hiện nhiều kẻ lạ mặt cầm hung khí đợi sẵn. Đức là một mắt xích quan trọng trong đường dây làm ăn phi pháp có sự can dự của nhiều phía.

'Đấu trí' tập 59: Nhân vật quyền lực bị thủ tiêu ảnh 3

Hoàng Đức bị ám sát. Ảnh: CMH.

Tập 59 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 7/10. Vũ (Thanh Sơn) chưa có nhiều dữ liệu về nhân vật được gọi là "ông chủ", trong khi phim chỉ còn vài tập nữa là khép lại. Mạch phim vốn bị đứt đoạn, các tình tiết vẫn chưa có tiến triển khiến khán giả khó tiếp nhận.

MỚI - NÓNG