'Đấu trí' tập 57: Kẻ chủ mưu thực sự là ai?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 57 "Đấu trí", Đông (Chí Huy) đến gặp trực tiếp Vũ (Thanh Sơn) và nói sẽ chỉ cho Vũ ai mới là kẻ chủ mưu thực sự. Đổi lại, Đông muốn sự bảo đảm về tính mạng và quyền lợi. 

Biết chuyện chồng cho Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) cổ phần của Vân Long, vợ Hoàng Đức (Vĩnh Xương) truy hỏi lý do. Đức nổi cáu với vợ vì luôn quan tâm, o bế quá mức một ông chú đã ngoài 60 tuổi. "Việc quan trọng của em bây giờ là thằng Thái, là anh", Đức quát. Vợ Hoàng Đức không muốn tranh cãi thêm.

'Đấu trí' tập 57: Kẻ chủ mưu thực sự là ai? ảnh 1

Vợ Đức chỉ quan tâm đến chú ruột. Ảnh: CMH.

Trong tập 57 Đấu trí, Vũ và Phong (Xuân Phúc) tiếp tục truy lùng người đàn ông bí ẩn được gọi là "boss" - ông trùm. Đông (Chí Huy) đến gặp trực tiếp Vũ (Thanh Sơn) và nói sẽ chỉ cho Vũ ai mới là kẻ chủ mưu thực sự. Đổi lại, Đông muốn sự bảo đảm. "Anh đang muốn tìm một chỗ dựa, hay là muốn tìm một lối thoát", Vũ hỏi thẳng.

Từ TN Mobile cho đến dự án sinh thái Hòa Đông, Đông An hay Vân Long - thế lực mới ở tỉnh - đều liên quan đến một nhân vật giấu mặt. Những kẻ bị bắt trước đó và cả những người được cơ quan điều tra đưa vào tầm ngắm có vẻ đều chịu sự chi phối của một nhân vật giấu mặt có thế lực.

'Đấu trí' tập 57: Kẻ chủ mưu thực sự là ai? ảnh 2

Đông cần được đảm bảo về tính mạng. Ảnh: CMH.

Đông cần sự đảm bảo về tính mạng cũng như mọi quyền lợi vì đầu tư vào Đông Bình. Trước đó, Đông có âm mưu khi hợp tác với Hùng Đơn. Thậm chí, Đông qua mặt ông Hùng (NSƯT Hồ Phong) trong chuyện mua bán đất đai. Cả Vũ và Lam đều biết điều này nhưng chưa tìm ra bằng chứng cụ thể.

'Đấu trí' tập 57: Kẻ chủ mưu thực sự là ai? ảnh 3

Chiến tán tỉnh Linh. Ảnh: CMH.

Chiến (Phan Thắng) lộ rõ tình ý với Linh (Anh Đào). Họ đóng giả là đôi yêu nhau để thực hiện nhiệm vụ trinh sát. Chiến muốn dẫn Linh tới một nơi "tuy hơi tối nhưng rất thú vị" để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Linh vẫn cứng rắn không bị hạ gục bởi những câu trêu đùa của đồng nghiệp.

Tập 57 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 4/10.

MỚI - NÓNG
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
TPO - Ngày 8/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.