'Đấu trí' tập 56: Ông trùm sắp có biến

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trailer tập 56 phim "Đấu trí" hé lộ tình tiết Hoàng Đức đang bị bệnh và phải dùng thuốc điều trị. Hoàng Đức có thể lâm bệnh nặng hoặc bị hãm hại vì cũng chỉ là "tốt thí" của một ai đó.

Sau khi tạm giải quyết được mâu thuẫn, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) bàn với Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) về một vụ ăn chia mới. "Nếu như lần này chú đưa TN thoát khỏi sóng gió, chắc chắn các em nhà chú sẽ đứng tên chủ sở hữu những căn biệt thự cao cấp tại thủ đô", Hoàng Đức hứa hẹn với chú vợ.

'Đấu trí' tập 56: Ông trùm sắp có biến ảnh 1

Hoàng Đức muốn chú vợ hồi sinh TN Mobile. Ảnh: CMH.

Lúc đó, Trần Hoàng và vợ có thể ung dung an hưởng tuổi già tại Hà Nội. Như thường lệ, Trần Hoàng lại xuôi tai với lời hứa hẹn hấp dẫn từ phía Đức. Vừa cầm giấy tờ do Hoàng Đức đưa, Trần Hoàng phát hiện cháu vợ có biểu hiện bất thường, giống đang mắc bệnh. Đức nói không sao nhưng vẫn phải uống thuốc ngay lập tức.

Có thể Đức biết mình bệnh nặng nhưng muốn giấu, hoặc anh ta giả bệnh để nhằm âm mưu nào đó. Thêm một dự đoán nữa là Hoàng Đức bị hãm hại bởi có thể anh ta cũng chỉ là "tốt thí" của ai đó.

Trung úy Chiến (Phan Thắng) và thiếu úy Phương Linh (Anh Đào) tiếp tục đóng giả là một đôi để theo dõi đối tượng. Chiến trêu chọc đồng nghiệp "tranh thủ kiếm chỗ nào chill chill" cho giống một đôi tình nhân. Chiến không ngừng thả thính Linh, hào hứng với vai diễn của cả hai.

'Đấu trí' tập 56: Ông trùm sắp có biến ảnh 2

Chiến và Linh phối hợp ăn ý. Ảnh: CMH.

Vũ (Thanh Sơn) cùng Phong (Xuân Phúc) lần theo dấu vết tới một khu đất trống ven hồ. Vũ bất ngờ phát hiện một người đàn ông trong tư thế nằm sấp ở bụi cỏ, khắp người thương tích nặng. Đó là Thắng - người quen của cả hai. Vấp phải sự đe dọa của thế lực ngầm nhưng Vũ không nao núng. Anh quyết tâm bóc tách các vụ án và đi tới cùng.

'Đấu trí' tập 56: Ông trùm sắp có biến ảnh 3

Vũ và Phong sắp tìm ra manh mối mới cho vụ án. Ảnh: CMH.

Tập 56 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 4/10.

MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.