Cô gái dẫn chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Tuyết Ngân xác nhận với Tiền Phong đồng hành với điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức, trường THPT chuyên Sơn La, nhất quý III. Đây là lần đầu Tuyết Ngân góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia, cũng là lần đầu tỉnh Sơn La có thí sinh thi chung kết.

Bên cạnh những MC quen thuộc của chương trình như Khánh Vy, Ngọc Huy, Đức Bảo... một gương mặt mới cũng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022.

MC Tuyết Ngân xác nhận với Tiền Phong sẽ đồng hành với điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức, trường THPT chuyên Sơn La - nhất quý III. Đây là lần đầu Tuyết Ngân góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia, cũng là lần đầu tỉnh Sơn La có thí sinh thi chung kết.

Cô gái dẫn chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 ảnh 1

MC Tuyết Ngân. Ảnh: NVCC.

"Tuyết Ngân xem cơ hội này là dấu mốc mới trong công việc dẫn chương trình. Tôi cũng là khán giả trung thành của Đường lên đỉnh Olympia, ấn tượng với những MC quen thuộc của chương trình. Tuyết Ngân chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày phát sóng trực tiếp", MC Tuyết Ngân nói với Tiền Phong.

Tuyết Ngân khẳng định sự trẻ trung, nhiệt huyết của các bạn học sinh ở đầu cầu Sơn La chắc chắn tiếp thêm năng lượng cho cô.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022 diễn ra lúc 8h30 ngày 2/10 với điểm cầu chính tại Đài Truyền hình Việt Nam và bốn điểm cầu là Thái Bình, Hải Phòng, Sơn La và Hà Nội.

Cô gái dẫn chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 ảnh 2

Tuyết Ngân trong chương trình Cà phê sáng. Ảnh: NVCC.

Tuyết Ngân từng gây chú ý khi là thí sinh nữ duy nhất có mặt ở vòng chung kết tìm kiếm MC - Đường đến cầu vồng 2020 - và giành ngôi vị á quân. Thành tích này là bước ngoặt đối với nữ sinh sư phạm.

Sau cuộc thi, Tuyết Ngân có một năm "Bắc tiến" đáng nhớ khi được trao cơ hội dẫn dắt nhiều chương trình nổi bật như Cà phê sáng, Trạng nguyên nhí, Sống khỏe mỗi ngày... Cô từng góp mặt ở Chủ nhật Đỏ năm 2022 - ngày hội chính hiến máu tình nguyện do báo Tiền Phong tổ chức đầu năm 2022 tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

Vai trò MC ở Đường lên đỉnh Olympia vừa là áp lực, vừa là cơ hội để MC 26 tuổi khẳng định mình. Tuyết Ngân cho biết bài toán khó nhất với người dẫn chương trình là phải vượt lên chính bản thân, luôn làm mới mình trong mắt khán giả.

MỚI - NÓNG
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
TPO - Ngày 8/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.