'Ga ra hạnh phúc' tập 25: Khải (Bảo Anh) bị ép buôn hàng trắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) bắt cóc Vân (Ngọc Huyền) nhằm ép Khải (Bảo Anh) thay lão giao “hàng trắng”.

Trong tập 25 bộ phim Ga ra hạnh phúc, tại bữa tiệc sinh nhật, Vân (Ngọc Huyền) gần như thoát khỏi ám ảnh nhiều năm do bị cưỡng ép. Cô chủ động xin chụp ảnh chung với thần tượng Thơm Thơm. Thấy crush thân mật với ông em họ Thơm Thơm, Bảo ghen ra mặt và dọa mách mẹ Thơm Thơm về chuyện này. Điều này khiến mọi người trong gara phải bật cười.

'Ga ra hạnh phúc' tập 25: Khải (Bảo Anh) bị ép buôn hàng trắng ảnh 1

Vân (Ngọc Huyền) chủ động khoác tay, chụp ảnh với thần tượng. Ảnh: CMH.

Hạnh phúc chẳng kéo dài lâu, tai họa lại ập đến với hai anh em Khải - Vân. Vân mừng rỡ khoe với lão Phi rằng anh mình đã tỉnh lại. Cô cảm ơn lão Phi và cho rằng lời cầu nguyện của mình cuối cùng cũng hiệu nghiệm. Có vẻ Khải gặp sự cố nghiêm trọng tới mức hôn mê, đến giờ mới tỉnh lại. Tuy nhiên, Khải (Bảo Anh) không phải là người duy nhất gặp nguy.

'Ga ra hạnh phúc' tập 25: Khải (Bảo Anh) bị ép buôn hàng trắng ảnh 2

Vân (Ngọc Huyền) vui mừng khoe lão Phi anh trai mình đã tỉnh lại. Ảnh: CMH.

Lão Phi không giữ mặt nạ người tốt nữa. Ông ta đánh thuốc mê và bắt cóc Vân. “Không có chú cháu nào hết, con trai tao chết còn chúng mày vẫn sống”, lão Phi tức tối.

Lão ta luôn cho rằng Vân là nguyên nhân gây ra cái chết của con trai lão - kẻ cưỡng ép Vân khiến cô sống trong ám ảnh suốt nhiều năm. Lão ta nhắm vào Khải cũng vì anh yêu thương em gái nhất, lão ta muốn Khải cũng phải chịu nỗi đau mất đi người thân.

'Ga ra hạnh phúc' tập 25: Khải (Bảo Anh) bị ép buôn hàng trắng ảnh 3

Khải (Bảo Anh) chịu sự tra tấn của lão Phi và đàn em. Ảnh: CMH.

Khải tỉnh lại với khuôn mặt đầy máu. Anh bị lão Phi và đàn em của ông ta tra tấn. Tại địa bàn của kẻ thù, lão Phi đưa ra điều kiện “giao trót lọt ba chuyến hàng” lão ta sẽ trả tự do cho Vân và cả các nhân viên trong gara ô tô.

Khải phẫn uất nhưng em gái đang nằm trong tay lão ta. Liệu Khải sẽ đánh đổi tất cả để em gái được an toàn và giải cứu anh em bạn bè? Tập 25 bộ phim Ga ra hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 3/10.

MỚI - NÓNG