‘Gara hạnh phúc’ tập 24: Tình ý của Khải dành cho Sơn Ca (Quỳnh Kool)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khải (Bảo Anh) mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với Sơn Ca (Quỳnh Kool). Anh an ủi khi thấy cô buồn phiền và nhớ mẹ.

Trong tập 24 bộ phim Gara hạnh phúc, Trung “trâu” (Duy Hưng) đã cứu cô gái ở tiệm bánh trượt chân ngã từ thang xếp xuống. Được Trung giúp đỡ cô gái nhanh chóng nói lời cảm ơn và khen Trung “cơ bắp”. Qua vài câu trò chuyện, cô nhận ra sự “đồng điệu” của cả hai bởi họ có thói quen thêm “s” giống nhau. Cô gái nghĩ ngay rằng đây là “duyên số” giữa hai người.

‘Gara hạnh phúc’ tập 24: Tình ý của Khải dành cho Sơn Ca (Quỳnh Kool) ảnh 1

Trung “trâu” (Duy Hưng) đã cứu cô gái ở tiệm bánh trượt chân ngã từ thang xếp xuống. Ảnh: CMH.

Khải (Bảo Anh) không còn là “cá đông lạnh”, anh biết an ủi Sơn Ca (Quỳnh Kool). Cô mở lòng tâm sự với Khải về mẹ. Trong mắt Sơn Ca mẹ là người đẹp. "Người ta bảo có nét sẵn về già cũng đẹp. Em mong nhìn thấy gương mặt đã già đi của mẹ dù chỉ một lần”, Sơn Ca bùi ngùi. Thấy Sơn Ca trở buồn bã, Khải không giấu được tình cảm dành cho cô nên có cử chỉ âu yếm để động viên, an ủi. Tình ý của Khải có thể mở đầu cho cuộc hẹn hò sắp tới.

‘Gara hạnh phúc’ tập 24: Tình ý của Khải dành cho Sơn Ca (Quỳnh Kool) ảnh 2

Không giấu được tình cảm, Khải (Bảo Anh) đã vuốt tóc, vuốt má Sơn Ca (Quỳnh Kool). Ảnh: CMH.

Nhân viên trong gara ô tô Ngọc Vân náo nức, dành hết tâm sức để chuẩn bị tiệc và quà sinh nhật cho Vân (Ngọc Huyền). Ai cũng muốn tặng Vân món quà độc đáo, khiến cô vui vẻ nhất. Trung “trâu” và ba nhân viên trong gara đội khăn xếp, mặc áo dài, hát quan họ mừng sinh nhật cô. Lời bài hát cũng là lời chúc của anh em trong gara dành cho Vân, họ mong cô từ nay ít khóc hơn và sống vui tươi hơn.

‘Gara hạnh phúc’ tập 24: Tình ý của Khải dành cho Sơn Ca (Quỳnh Kool) ảnh 3

Trung (Duy Hưng) hát quan họ mừng sinh nhật Vân (Ngọc Huyền). Ảnh: CMH.

Vân thích thú với món quà này, dành hết lời khen ngợi Trung. Tuy nhiên, màn trình diễn của Trung bị Bảo - người thương thầm Vân chê, anh thẳng thừng tuyên bố món quà của mình sẽ là “đẳng cấp”. Món quà đặc biệt mà Bảo nhắc tới chính là màn trình diễn của nhóm nhạc mà Vân thần tượng từ lâu.

‘Gara hạnh phúc’ tập 24: Tình ý của Khải dành cho Sơn Ca (Quỳnh Kool) ảnh 4

Món quà Bảo dành tặng sinh nhật Vân. Ảnh: CMH.

Với phần quà đặc biệt này liệu Vân có rung động với Bảo? Sơn Ca và Khải sắp hẹn hò? Tập 24 phim Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 28/9.

MỚI - NÓNG
Bạc Liêu tái lập bốn sở sau bốn năm hợp nhất
Bạc Liêu tái lập bốn sở sau bốn năm hợp nhất
TPO - Theo lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, toàn bộ nhân lực bốn sở sắp được tách ra sẽ nằm trong hai sở hiện tại. Việc tách ra không tăng thêm biên chế, cán bộ nhân sự, còn việc xây dựng trụ sở mới đang xin ý kiến Trung ương, kinh phí hoạt động cũng không tăng thêm.