'Đấu trí' tập 51: Chiêu bài ông anh Trung Ương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Điều ông Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) quan tâm lúc này chính là chiếc ghế bí thư tỉnh ủy hoặc một chức vụ cao hơn. Đó chính là lý do ông Phát cần có Hoàng Đức (Vĩnh Xương) bên cạnh hỗ trợ. 

Sau vụ Trần Anh Hiếu (Tuấn Anh) bị điều tra, chủ tịch Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) tỏ ra không hài lòng với Hoàng Đức (Vĩnh Xương). TN Mobile đang là "điểm nóng" nhưng Hoàng Đức không báo cáo cặn kẽ tình hình cho chủ tịch Đoàn Phát biết.

Thấy ông Phát bực bội, Hoàng Đức lập tức nhắc đến chuyện trung ương đang bàn việc điều chuyển cán bộ để xoa dịu tình hình. Điều ông Phát quan tâm lúc này chính là chiếc ghế bí thư tỉnh ủy hoặc một chức vụ cao hơn.

'Đấu trí' tập 51: Chiêu bài ông anh Trung Ương ảnh 1
Hoàng Đức có cách để "trói" chủ tịch Phát. Ảnh: CMH.

Đức lại có "ông anh" làm ở trên nên có thể nghe ngóng tình hình giúp ông Phát. Đây cũng là cách để Hoàng Đức ra uy với chủ tịch tỉnh. Ông Phát bực tức nhưng vẫn cần cánh tay đắc lực này.

"Trong các ứng viên, người có nhiều thế mạnh như anh chắc chắn được đánh giá cao", Đức nói. Ông Phát nghe xong lập tức thay đổi thái độ, còn dặn Hoàng Đức về chuẩn bị hồ sơ lý lịch, kê khai tài sản cá nhân rõ ràng, minh bạch.

'Đấu trí' tập 51: Chiêu bài ông anh Trung Ương ảnh 2

Đức luôn có chiêu bài "ông anh trung ương" khiến ông Phát nhún nhường. Ảnh: CMH.

Ông Phát hứa rằng trong cuộc họp thường vụ sắp tới sẽ đề cập trường hợp của Hoàng Đức. Có ông Phát đứng sau, Hoàng Đức ở Đông Bình như hổ mọc thêm cánh.

Sau khi bị Hiếu qua mặt, Vũ (Thanh Sơn) không bỏ cuộc. Hacker được Hiếu thuê để xóa trắng dữ liệu của TN Mobile bị tóm gọn khi chuẩn bị tẩu thoát cùng bọc tiền thù lao.

'Đấu trí' tập 51: Chiêu bài ông anh Trung Ương ảnh 3

Vũ và Phong nhanh chóng tóm được tên hacker. Ảnh: CMH.

Thời gian này, Vũ gặp nhiều áp lực công việc, lại lo thêm chuyện gia đình. Biết người thân bị kẻ xấu uy hiếp nhưng anh chưa thể làm được gì. Anh rể của Vũ vừa được thăng chức làm quản lý kho. Trong khi chị gái vui mừng, tấm tắc khen chồng là người mẫn cán được giám đốc tin cậy, Vũ lại không giấu được sự lo lắng.

'Đấu trí' tập 51: Chiêu bài ông anh Trung Ương ảnh 4

Gia đình chị gái Vũ có thể bị đối tượng xấu lợi dụng. Ảnh: CMH.

Chị gái Vũ khẳng định cuộc sống của hai vợ chồng hạnh phúc, mọi thứ đang tốt dần lên. Vũ không muốn để công việc ảnh hưởng tới cuộc sống của những người thân trong gia đình.

Tập 51 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 27/9.

MỚI - NÓNG
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
TPO - Ngày 8/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.