'Đấu trí' tập 58: Hoàng Đức (Vĩnh Xương) nhận tin dữ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bố Đức (Vĩnh Xương) có linh cảm về những việc làm trái pháp luật của con trai. Ông liên tục dặn con dành thời gian cho gia đình, giữ gìn sức khỏe và hỏi về số tiền mà Đức kiếm được trong suốt những năm lăn lộn trên thương trường. Sau khi ông vừa rời khỏi nhà, Đức nhận ngay tin dữ. 

Sau khi bắt được đối tượng tình nghi trong vụ cháy kho điện thoại, Vũ (Thanh Sơn) lập tức tiến hành lấy lời khai. Kết quả điều tra và khám nghiệm hiện trường cho thấy đồ vật có tẩm xăng tiếp xúc với chất gây cháy nổ, khiến đám cháy lan nhanh. Người này và đồng bọn không kịp thoát ra ngoài.

'Đấu trí' tập 58: Hoàng Đức (Vĩnh Xương) nhận tin dữ ảnh 1

Kẻ gây ra vụ cháy kho điện thoại ngoan cố không chịu nhận tội. Ảnh: CMH.

Vũ có bằng chứng về việc đối tượng đi mua xăng vào sáng hôm xảy ra vụ cháy. Bất chấp lời khuyên nên thành khẩn, người này vẫn một mực nói không biết gì về vụ cháy.

Trong tập 58 Đấu trí, bố của Hoàng Đức (Vĩnh Xương) về xã để thắc mắc với chính quyền việc chuyển địa điểm trường cấp ba. Đức nói chủ trương của huyện, của xã không thể biết trước được.

Trước khi đi bố Đức dặn con trai nên để ý hơn tới cháu nội. "Thằng cu Thái nhà mình bắt đầu vào nề vào nếp rồi đấy. Nó là đứa thông minh hiếu học... phải nắm bắt được tâm lý để uốn nắn. Thay vì suốt ngày ngồi rít thuốc, anh dành thêm cho nó một chút thời gian để tôi được nhờ", bố Đức nhắc.

'Đấu trí' tập 58: Hoàng Đức (Vĩnh Xương) nhận tin dữ ảnh 2

Bố Đức không yên tâm về con trai. Ảnh: CMH.

Đức trao đổi với bố về chuyện trại gà ở quê. Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp nhận đơn từ khiếu nại sau khi Đức tác động "trong phạm vi cho phép". Đức hứa với bố đích thân chủ tịch tỉnh Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) sẽ chỉ đạo, không để một dự án gây ảnh hưởng tới đời sống nhân dân tiếp tục tồn tại.

Bố Đức vẫn không yên tâm về con trai vì "nếp sinh hoạt không ổn". Ông nhắc con dâu liệu khuyên nhủ chồng giữ gìn sức khỏe. "Về lâu về dài, con sẽ khuyên anh ấy chuyển việc khác", vợ Đức trấn an bố chồng.

'Đấu trí' tập 58: Hoàng Đức (Vĩnh Xương) nhận tin dữ ảnh 3

Hoàng Đức nhận tin dữ. Ảnh: CMH.

Bố Đức có linh cảm về những việc làm trái pháp luật của con trai. Nghe con dâu nói sẽ khuyên Đức chuyển việc, ông thở dài: "Khó đấy. Nhưng nếu quyết tâm thì không có gì là không được".

Đúng lúc này, Đức nhận được một cuộc điện thoại từ phía trên. Dựa vào sắc mặt của Đức, dường như cuộc gọi này mang tới một tin không vui.

Tập 58 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 6/10.

MỚI - NÓNG