Vợ có nằm mơ cũng chẳng thể ngờ chồng dám ngoại tình với người phụ nữ này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ không quan trọng lỗi do chồng cháu hay do cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp quyến rũ kia nữa, mà việc cần làm là sau khi biết rõ sự việc chồng cháu có ân hận xin lỗi, hứa sửa chữa và cháu có rộng lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội hay không.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ 'ra rìa' cay đắng vì nghe chồng tuyển ô sin ngây thơ về đỡ đần việc nhà, hãy cố gắng bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó. Thay vì nóng giận, làm ầm ĩ hay đưa ra lời chia tay chồng lúc này cháu hãy kìm nén cảm xúc, nhẫn nhịn xuống nước một bước để vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân, tìm cách khắc phục, nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình, níu giữ tổ ấm cho 2 đứa con còn trứng nước của vợ chồng cháu.

Theo bác, bây giờ không quan trọng lỗi do chồng cháu hay do cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp quyến rũ kia nữa, mà việc cần làm là sau khi biết rõ sự việc chồng cháu có ân hận xin lỗi, hứa sửa chữa và cháu có rộng lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội hay không.

Các cháu có yêu, có hỏi, cưới đàng hoàng, nay đã có với nhau 2 bé gái chung, tốt nhất là vợ, chồng cảm thông, bỏ qua mọi lỗi lầm để có được tiếng nói chung mà cùng nhau gánh vác trách nhiệm làm cha, làm mẹ, nghĩa vụ làm vợ, làm chồng cháu ạ.

Cuộc sống và quan niệm khá 'thoáng' như ngày nay cũng khó tránh khỏi xảy ra chuyện sa ngã, trai gái khi có điều kiện, thôi mình là đàn bà, nhẫn nhịn một chút để cứu vãn sự tồn tại yên ấm của gia đình mới là điều đáng làm lúc này đấy cháu.

Mấy lời cùng cháu, mong cháu suy xét, hành động sao cho trọn tình, trọn nghĩa, trọn trách nhiệm làm người xây tổ ấm của mình. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG