Chồng yêu vợ, thương con và sự thật chết lặng không người đàn bà nào muốn chứng kiến

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bây giờ thì chuyện đã rồi, chị có làm ầm ĩ cũng chẳng mang đến kết quả tốt đẹp gì, ngược lại có khi chồng chị xấu hổ vì mất mặt sẽ khiến sự việc thêm rắc rối, thêm phức tạp khó có giải pháp hợp tình, hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình đấy chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đi bốc thuốc ở nhà thầy lang' và sự thật cay đắng không người vợ nào muốn thấy, như thế là chồng chị đã qua mặt chị cặp bồ bấy lâu nay mà chị vì tin chồng, vì thương chồng nên không phát hiện ra.

Bây giờ thì chuyện đã rồi, chị có làm ầm ĩ cũng chẳng mang đến kết quả tốt đẹp gì, ngược lại có khi chồng chị xấu hổ vì mất mặt sẽ khiến sự việc thêm rắc rối, thêm phức tạp khó có giải pháp hợp tình, hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình đấy chị ạ.

Theo tôi, chị cứ bình tĩnh ra về, coi như chồng vắng nhà đi thầy lang khám bệnh lấy thuốc như mọi lần. Đợi đến khi ba má chị về lại quê, lúc ấy vợ chồng chuyện trò tìm nguyên nhân và cách giải quyết cũng chưa muộn.

Vợ chồng chị đã có 1 con trai, đôi bên ba má đều ủng hộ cuộc hôn nhân của anh chị, đều vui mừng, mãn nguyện khi tổ ấm của chị và chồng có thêm thành viên mới. Vì vậy nếu chị còn muốn vợ chồng bên nhau chung tay nuôi dạy con khôn lớn mà không tự tin để khuyên nhủ, níu giữ chồng thì hãy mạnh dạn tâm sự thật cùng các phụ huynh để họ giúp chị tìm lại hạnh phúc của mình.

Chị là dâu con trong nhà, việc của chị cũng là việc của mọi người thân, chị không nên cố gắng chịu đựng rồi bỏ qua cơ hội hàn gắn với chồng để giữ bố cho con trai còn quá non nớt chị ạ.

Mong sóng gió qua đi để cuộc sống của gia đình chị sớm bình an trở lại. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.