Người tình đại gia và 'bản vẽ' về cuộc sống sang giàu lại khiến gái xinh 'đổ gục mê mệt'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Người đẹp cay đắng nhận ra mình bị 'thải loại' sau cuộc tình một đêm với đại gia Sở Khanh, thì tất cả viễn cảnh người tình vẽ ra chỉ để họ lừa được em vào tròng của họ mà thôi

Chị khuyên em không nên nuôi hi vọng kẻ đã hưởng cái quí giá ngàn vàng của em quay lại để thực hiện lời hứa cho em một bước lên bà nữa. Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Người đẹp cay đắng nhận ra mình bị 'thải loại' sau cuộc tình một đêm với đại gia Sở Khanh, thì tất cả viễn cảnh người tình vẽ ra chỉ để họ lừa được em vào tròng của họ mà thôi, tỉnh lại đi em! Tỉnh lại rồi nhanh chóng rời xa quán café đó. Theo chị, bà chủ quán lẫn đám thanh niên tâng bốc, khen ngợi em, rồi dàn dựng chuyện không may cũng chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện cho kẻ lừa kia chiếm đoạt thể xác của em một cách hợp lí nhất, vô tội nhất.

Em còn cố lần lữa ở lại quán thì con đường em trở thành gái "bán thân nuôi miệng" là khó tránh khỏi với em đấy. Bởi văn hóa em không cao, nhận thức của em thấp, bản lĩnh của em không đủ để trụ lại nơi cạm bẫy này. Nghe lời chị đi em, hoặc em trở về với bố mẹ hoặc em tìm một công việc khác ít rủi ro hơn môi trường em đang làm sẽ tốt hơn với tương lai của em đấy em à.

Còn chuyện trinh tiết chị nghĩ em không nên quá nặng nề, xã hội bây giờ không khắt khe lắm với người con gái khi đánh giá việc còn hay mất cái ngàn vàng. Nếu em sống tốt, chị tin rằng em sẽ gặp được hạnh phúc riêng theo mơ ước của em, chỉ cần em biết sai, biết rút kinh nghiệm cho mình. Mạnh mẽ lên em nhé, chúc em thành công.

MỚI - NÓNG