Có 46 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Cái giá xứng đáng giành cho quý bà "săn tình" trai trẻ

TPO - Đọc câu chuyện tôi thấy Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“, đúng là cô sướng mà không biết hưởng. Được chồng yêu, được sống trong điều kiện đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần như vậy mà không biết giữ gìn, trân trọng thì hậu quả đắng cay đến với cô là điều tất yếu thôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng nghe lời thầy bói, "lập phòng nhì" mong phất về hậu vận

TPO - “Mợ hai” là một cô gái tuổi chừng 23-24, son phấn như trát, váy áo lòe xòe diêm dúa cứ quấn lấy chồng tôi không rời. Còn chồng tôi đon đả giới thiệu rằng theo lời thầy bói phán, chồng tôi đã mất rất nhiều tiền mới có được “mợ hai” về “nâng khăn sửa túi”, “mợ hai” là bùa hộ mệnh, là lộc cho nhà tôi làm ăn phất lên về hậu vận!
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc gặp định mệnh giữa đêm đổi đời cho cô gái bị lừa trắng tay cả tình lẫn tiền

TPO - Sự cố tai nạn đến vào giữa đêm tưởng như đen đủi ấy lại chính là cầu nối, là "món quà" ngọt ngào mà ông Trời đã ban tặng cho chị. Cuộc gặp gỡ định mệnh với người đàn ông là chủ chiếc xe mà chị đã không may đâm vào ấy lại khiến cuộc đời chị rẽ sang một hướng khác, sang một con đường khác, con đường của tình yêu và hạnh phúc.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng mê đắm theo bà chủ giàu sang đang ... “khát tình“

TPO -  Nếu chồng bạn đã chọn cho anh ấy con đường hưởng thụ, đổi tình để lấy tiền thì bạn tiếc nuối làm gì nữa? Dẫu anh ấy thỉnh thoảng quay về sống cùng mẹ con bạn cũng chỉ là đối phó với dư luận, với gia đình đôi bên thôi, chứ thực chất tình cảm anh ấy đã nghiêng về người đàn bà giàu sang, sẵn sàng cung phụng tiền của cho anh ấy để đổi lấy tình yêu từ anh ấy rồi.
Ảnh minh họa: Internet

Vỡ mộng cay đắng về "soái ca" vạn người mê

TPO - Bạn có học, có hiểu biết mà bạn thiếu tỉnh táo quá, bạn yêu nhanh, cưới vội trong khi tình yêu của hai bạn thực ra chỉ là cảm tính. Tuy vậy tôi cũng hiểu khi trai gái phải lòng nhau cũng khó có ai có thể nói hay, khó có ai có thể khẳng định mình không bao giờ phạm phải lỗi nọ, lỗi kia được. 
Ảnh minh họa: Internet

Cay đắng đổi đời trai trẻ lấy danh thượng lưu hão

TPO - Tôi không tiếc sức “phục vụ” cho bà, đổi lại bà cho tôi niềm kiêu hãnh khi được sánh cùng bà vào những nơi chỉ dành cho người có của. Thừa biết bà giám đốc đã đề huề chồng con, nhưng họ định cư ở nước ngoài nên tôi yên tâm để đóng vai tình trẻ.