Nỗi đau đầu đời cay đắng cho gái trẻ ngây thơ tin lời yêu đường mật của 'cao thủ lừa tình'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cái gì đã mất hãy chấp nhận cho nó vào quá khứ, bởi cháu có giữ mãi nó trong lòng thì chỉ khiến vết thương đó khó lành, khiến đời cháu thêm buồn, thêm khổ, thêm hận mà thôi.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Người đẹp cay đắng nhận ra mình bị 'thải loại' sau cuộc tình một đêm với đại gia Sở Khanh, thì đó không phải là chuyện chưa bao giờ xảy ra, hay quá đặc biệt, hi hữu gì. Tất cả là tại cháu không chịu khó cập nhật thông tin, chủ quan và nhẹ dạ nên phải gánh hậu quả đau lòng này thôi.

Cô nghĩ thay vì ôm hận, trách người, trách hoàn cảnh đẩy đưa, cháu hãy bình tĩnh để tìm đúng nguyên nhân thì mới mong rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống sắp tới của cháu được.

Cái gì đã mất hãy chấp nhận cho nó vào quá khứ, bởi cháu có giữ mãi nó trong lòng thì chỉ khiến vết thương đó khó lành, khiến đời cháu thêm buồn, thêm khổ, thêm hận mà thôi.

Dũng cảm lên cháu, rồi thời gian sẽ giúp cháu nguôi ngoai, nếu cháu có nghị lực, sống tốt thì những chuyện không hay đó sẽ là động lực để cháu vượt lên số phận đấy cháu à. Theo cô, cháu cũng không nên làm to chuyện hay tâm sự với bạn bè làm gì, vì chưa chắc dư luận đã thông cảm, sẻ chia với cháu mà ngược lại, khi đó cháu sẽ khó tiếp tục công việc kiếm sống mà mình đã lựa chọn.

Cố gắng lên cháu nhé, với tuổi trẻ, với khát vọng đổi đời cô rất mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu khỏe, may mắn.

MỚI - NÓNG
Công an Bình Dương bác thông tin 'mỗi mắt camera giá hơn 1 tỷ đồng'
Công an Bình Dương bác thông tin 'mỗi mắt camera giá hơn 1 tỷ đồng'
TPO - Trước việc dư luận xôn xao về đề án lắp đặt hệ thống camera trên địa bàn tỉnh Bình Dương với bình quân mỗi mắt camera hơn 1 tỷ đồng, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho rằng, mạng xã hội đưa thông tin không đúng sự thật, cố tình hiểu và định hướng sai khiến dư luận hiểu nhầm.