Người đẹp cay đắng nhận ra mình bị 'thải loại' sau cuộc tình một đêm với đại gia Sở Khanh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đã có không ít bi kịch xảy ra khi các thiếu gia, các đại gia thừa tiền, thừa của no xôi chán chè, thì những người đẹp qua tay họ nhanh chóng bị thải loại.

Đáng tiếc là sự việc cháu gặp phải trong câu chuyện 'Chân dài' vỡ mộng lên bà vì dính bẫy 'Sở Khanh săn tình một đêm', không là chuyện hiếm hiện nay, mà ngoài cháu còn có không ít bạn nữ ảo tưởng về một tương lai tươi sáng khi cặp bồ được với một người đàn ông giàu có nhờ chút nhan sắc trời cho của mình. Đã có không ít bi kịch xảy ra khi các thiếu gia, các đại gia thừa tiền, thừa của no xôi chán chè, thì những người đẹp qua tay họ nhanh chóng bị thải loại.

Với cháu, bác mong rằng cháu là người có học, có hiểu biết, bây giờ thì chuyện không hay đã xảy ra, cái giá cháu phải trả cũng là điều đương nhiên. Vì vậy cháu hãy bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận nó để rút cho mình bài học kinh nghiệm cháu à.

Trinh tiết trong thời đại ngày nay không còn là chuyện quá hệ trọng nữa, do đó cháu cứ vui lên mà sống. Chỉ cần cháu biết sai, biết sửa, biết vươn tới cái tốt đẹp cho bản thân, cho xã hội là cháu sẽ có tương lai thôi.

Bác nghĩ với bằng cấp được đào tạo bài bản như cháu đang có trong tay, sẽ không khó để cháu tìm cho mình một công việc phù hợp, kiếm đồng tiền lương thiện, trong sạch để bằng bạn, bằng bè và làm vui lòng bố, mẹ người thân cháu nhé.

Chúc cháu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG