Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ rồi về nức nở xin chồng làm điều không thể tưởng tượng nổi

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ không phải lúc anh vò đầu bứt tai nghĩ cách kiếm ra nguồn tiền để trả nợ tình phí giúp vợ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ 'trót dại' cặp bồ với trai đẹp rồi về khóc sướt mướt xin chồng cho tiền trả nợ tình phí.

Bây giờ không phải lúc anh vò đầu bứt tai nghĩ cách kiếm ra nguồn tiền để trả nợ tình phí giúp vợ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ 'trót dại' cặp bồ với trai đẹp rồi về khóc sướt mướt xin chồng cho tiền trả nợ tình phí. Mà việc anh cần làm là giữ cho đầu óc tỉnh táo, giải quyết thấu đáo hợp tình, hợp lí quan hệ hôn nhân với vợ rồi sau đó tính đến chuyện nợ nần cũng chưa muộn anh nhé.

Tôi nói như vậy là có nguyên nhân của nó, bởi nếu đặt trường hợp anh không muốn duy trì cuộc sống vợ chồng với người đàn bà xinh đẹp, trẻ trung mà anh có yêu, có hỏi cưới đó nữa, thì chẳng ai buộc anh phải còng lưng gánh nợ tình cho cô ấy, đúng không anh?

Tôi nghĩ vợ trẻ, xinh đẹp mà mất nết, sống bản năng, phụ tình chồng, theo trai đến mang nợ về nhà như cô này đáng phải lên án nghiêm khắc và đáng phải nhận hậu quả từ việc làm tội lỗi mà mình đã gây ra.

Còn nếu anh vẫn thương yêu vợ, muốn tha thứ để cho cô ấy cơ hội trở về trong danh dự thì việc cần làm ngay là anh cùng vợ có cuộc nói chuyện tìm nguyên nhân rõ ràng. Đồng thời anh cần ở vợ một lời hứa sửa chữa cũng như cần cô ấy thể hiện quyết tâm sống tử tế, đàng hoàng, chung thủy ngay sau khi nhận được tấm lòng vị tha của anh.

Mọi việc là do anh quyết định, mong anh nghị lực, mạnh mẽ để tháo gỡ càng nhanh càng tốt khúc mắt này. Chúc anh thành công!

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.
Bạo loạn đã xảy ra ở Brussels khi hàng trăm người nhập cư Morocco tuần hành ăn mừng chiến thắng trước đội tuyển Bỉ tại World Cup 2022
World Cup 2022: Khi bóng đá không tạo được kết nối
TP - Đã hơn một lần FIFA luôn khẳng định không để chính trị can thiệp vào các hoạt động của bóng đá thế giới. Nhưng đến thời điểm hiện tại khi trái bóng World Cup còn chưa lăn hết vòng bảng, đã có thể chắc chắn rằng thế giới bóng đá đang phải đối mặt những nguy cơ trực diện, thách thức các giá trị truyền thống, gây nên bởi những va đập giữa các nền văn hoá và không loại trừ có yếu tố chính trị can thiệp phía sau.
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
TPO - Bộ Y tế vừa có quyết định ban hành kế hoạch thanh tra năm 2023 nhằm đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực y tế để kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm.