Vợ tha cho tội ngoại tình nhưng lại 'hành' kiểu này khiến chồng như sống trong địa ngục

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Níu giữ mái ấm để con trai còn nhỏ dại của anh và vợ có được cuộc sống an lành, có được tương lai tốt đẹp như bao đứa trẻ trên đời này là điều anh nên suy nghĩ và chủ động.

Theo em, nếu anh cảm thấy cuộc sống tình cảm và tinh thần của mình quá tệ, vì vợ anh nhất định không quên chuyện anh lén lút qua mặt vợ ngoại tình, khi chị ấy bầu bí nặng nề, thì anh cũng nên giữ bình tĩnh, đừng vội đưa ra giải pháp chia tay. Bởi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn trả thù 'ngọt như đường nhưng sắc hơn dao' của vợ khi chồng mắc lỗi ngoại tình, thì sai là bắt đầu từ anh, nên việc có được vợ bỏ qua, tha thứ và chấp nhận tiếp tục gắn bó trong cùng một nhà với anh là không là quyền của chị ấy.

Nhưng nếu anh khéo léo, mềm mỏng, xuống nước, tôn trọng vợ và chân thành nhận lỗi, sửa lỗi thì em nghĩ cũng không phải đã hết cách cho anh trở về trong danh dự đâu. Bên cạnh đó, còn một cứu cánh nữa cho anh đó là ý kiến tư vấn của ba má, của gia đình đôi bên. Nếu anh tìm đến sự giúp đỡ của mọi người thân chắc sẽ có kết quả như anh mong muốn, vì vợ anh cũng là người có học, có hiểu biết và điều quan trọng là vợ chồng anh đến với nhau bằng tình yêu của cả hai phía.

Níu giữ mái ấm để con trai còn nhỏ dại của anh và vợ có được cuộc sống an lành, có được tương lai tốt đẹp như bao đứa trẻ trên đời này là điều anh nên suy nghĩ và chủ động. Mong mọi việc không hay sẽ qua đi để gia đình anh sớm thuận hòa, sum họp.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.