Sau ngoại tình, đòn trừng phạt 'ngọt như mía' của vợ khiến chồng như sống trong địa ngục

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - V ì nếu cứ kéo dài tình trạng vợ bạn biến bạn thành nơi để trút oán, để trả thù cho hả giận vì bạn mắc lỗi phản bội cô ấy thì cuộc sống sẽ mệt mỏi lắm.

Theo tôi, cả bạn và vợ bạn đều cần có cách giải quyết nghiêm túc, dứt điểm với nhau sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn trả thù 'ngọt như đường nhưng sắc hơn dao' của vợ khi chồng mắc lỗi ngoại tình. Vì nếu cứ kéo dài tình trạng vợ bạn biến bạn thành nơi để trút oán, để trả thù cho hả giận vì bạn mắc lỗi phản bội cô ấy thì cuộc sống sẽ mệt mỏi lắm. Vẫn biết cô ấy đã sinh cho gia đình, cho dòng họ của bạn cậu con trai nối dõi, đã yêu thương chăm sóc gia đình và cũng rất tổn thương khi chồng có bồ, nhưng khi đã tha thứ mà còn hành chồng cho bõ cơn tức thì hai bạn có cố hàn gắn, níu kéo hay cố chịu đựng nhau vì con cũng chỉ là hình thức, là 'đày đọa' nhau mà thôi.

Đã mất lòng tin ở nhau, đã một lần cất được lời thiếu tôn trọng, thiếu bao dung tha thứ lỗi lầm cho nhau thì tốt nhất vợ chồng bạn nên đường ai nấy đi để tự lo cho hiện tại và tương lai của bản thân cũng như rõ ràng, rành mạch, sòng phẳng về trách nhiệm nuôi dạy con trai khôn lớn mới là điều cần làm bây giờ với vợ chồng bạn đấy bạn ạ.

Bạn đừng cho là tôi đổ thêm dầu vào lửa, đừng cho rằng tôi chỉ muốn cào ra mà không muốn vun vào như tất cả những góp ý có thiện chí khác. Bởi đây là suy nghĩ, là tâm sự thật lòng nhất của tôi muốn gửi đến bạn để bạn tham khảo trong lúc bạn đang băn khoăn cần sự tư vấn.

Mong bạn cân nhắc kĩ càng, thấu đáo để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khúc mắc này.

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
TPO - Bộ Y tế vừa có quyết định ban hành kế hoạch thanh tra năm 2023 nhằm đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực y tế để kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm.