Soái ca rởm 'ẵm' cả tình, tiền rồi hành xử thế này khiến gái trẻ khóc không thành tiếng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một lần vấp là một lần bớt dại, bác mong và tin rằng qua cú ngã đớn đau này cháu biết mình sai ở đâu, biết rút cho mình bài học quí giá và biết dũng cảm đứng lên để làm lại cuộc đời.

Bác hiểu nỗi lòng cay đắng của cháu sau sự việc Gái trẻ khóc lặng biết đám cưới với 'đại gia bất động sản' là cuộc lừa tình tiền cay đắng trớ trêu mà cháu gặp phải. Nhưng thôi cháu à, một lần vấp là một lần bớt dại, bác mong và tin rằng qua cú ngã đớn đau này cháu biết mình sai ở đâu, biết rút cho mình bài học quí giá và biết dũng cảm đứng lên để làm lại cuộc đời. Cái gì đã mất hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, đào xới mãi cũng không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm cho bản thân cháu cũng như người thân của cháu thêm bẽ bàng, buồn khổ.

Cháu là người phụ nữ tốt, là người có chí hướng phấn đấu cho sự nghiệp, cháu đừng bỏ lỡ cơ hội tiến thân, khẳng định mình ở cương vị công việc của mình. Đừng tự ti rồi đầu hàng số phận, cháu cứ nghĩ rằng không ai sống ở đời mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm cả, có sai, có sửa mới là điều đáng quan tâm, đáng phải làm lúc này đối với cháu.

Còn sức khỏe, còn chỗ đứng tốt trong công ty cháu còn làm ra tiền của, đừng quá tiếc nuối mà ảnh hưởng đến sức khỏe cháu nhé.

Nếu cảm thấy không đủ nghị lực để vượt qua chính mình cháu hãy tâm sự với bố, mẹ, với người thân trong gia đình của cháu. Sự che chở bao dung của mọi người sẽ giúp cháu nguôi ngoai và vững tin để ổn định cuộc sống.Thông cảm và sẻ chia cùng cháu, chúc cháu khỏe, may mắn và thành đạt.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.