Vợ làm nhân viên bán mĩ phẩm mà sành điệu như quý bà, chồng chết lặng khi biết sự thật

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với lối sống sành điệu, hưởng thụ như cô ấy thì lương tháng ở shop mĩ phẩm làm sao đáp ứng được nếu cô ấy không làm thêm cái nghề ấy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật trong chiếc điện thoại vợ bất cẩn bỏ quên khiến chồng trẻ nghẹn đắng, thì tiếc nuối, níu giữ làm gì cô vợ tuy trẻ đẹp mà mất nết đó hở anh? Tôi nghĩ cô ấy thuộc dạng thích ăn chơi, lười lao động rồi đi vào con đường 'buôn vốn tự có' chứ không ai ép buộc, nợ nần gì đâu. Với lối sống sành điệu, hưởng thụ như cô ấy thì lương tháng ở shop mĩ phẩm làm sao đáp ứng được nếu cô ấy không làm thêm cái nghề ấy.

Bây giờ sự thật đã phơi bày ra trước mắt anh rồi, giữ hay bỏ là quyền của anh, còn riêng tôi, tôi ủng hộ để anh chia tay người đàn bà buông thả, lừa chồng bài bản như thế.

Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không thiếu điều kiện để tìm lại hạnh phúc riêng cho mình nếu anh muốn. Qua sự việc không may này tôi cũng có lời khuyên chân thành với anh rằng anh nên rút kinh nghiệm để cẩn thận hơn khi đặt vấn đề tìm hiểu, cưới xin, đừng vì cảm tính rồi vội vàng quyết định đến lúc ân hận e đã là muộn anh ạ.

Bình tĩnh, tự tin để có giải pháp đúng cho cuộc hôn nhân của mình. Chúc anh gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.
Bạo loạn đã xảy ra ở Brussels khi hàng trăm người nhập cư Morocco tuần hành ăn mừng chiến thắng trước đội tuyển Bỉ tại World Cup 2022
World Cup 2022: Khi bóng đá không tạo được kết nối
TP - Đã hơn một lần FIFA luôn khẳng định không để chính trị can thiệp vào các hoạt động của bóng đá thế giới. Nhưng đến thời điểm hiện tại khi trái bóng World Cup còn chưa lăn hết vòng bảng, đã có thể chắc chắn rằng thế giới bóng đá đang phải đối mặt những nguy cơ trực diện, thách thức các giá trị truyền thống, gây nên bởi những va đập giữa các nền văn hoá và không loại trừ có yếu tố chính trị can thiệp phía sau.
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
Thanh tra nhiều vấn đề nóng về y tế
TPO - Bộ Y tế vừa có quyết định ban hành kế hoạch thanh tra năm 2023 nhằm đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực y tế để kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm.