Có 184 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ vẫn ngoại tình, bao trai dù chồng chiều như bà hoàng

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng gánh nợ vì vợ ... dại trai", em chỉ nghĩnếu được hãy mở lòng vị tha cho vợ anh một cơ hội. Bởi theo em chị ấy so với anh còn quá trẻ khi về làm vợ anh, lại sống trong cảnh chồng thương, chồng chiều chuộng muốn gì được nấy mà không chịu một qui định, một áp lực nào nên dễ sa ngã khi có điều kiện.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất cả đời con gái vì mê "soái ca"

TPO - Mọi sự là do cô cả, thay vì ngồi đó than thân, trách phận hay chờ đợi một phép màu để người trong mộng quay về đón cô thì hãy tỉnh táo để nhận ra rằng kẻ hứa lời mật ngọt, đầu môi, chót lưỡi kia đã cao chạy, xa bay khi ăn được "trái cấm" từ cô rồi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Khốn khổ vì chồng có "trình cao" ... tán gái

TPO - Rất tiếc rằng chồng chị lại là một trong số những người đàn ông đầy bản năng mà thiếu bản lĩnh đó. Mọi việc bây giờ là do chị quyết định, nếu chị thấy còn tình yêu với chồng, còn muốn giữ người đàn ông cho mình, giữ bố cho con gái thì chị cứ mạnh dạn trao đổi với anh ấy, để anh ấy thấy cái sai của mình mà có hướng sửa chữa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng vắng nhà biền biệt, vợ tìm đến tận nơi làm và sự thật đau đớn

TPO - Đọc những dòng tâm sự của chị trong câu chuyện "Quà tặng" của cô tiếp viên quán karaoke khiến chồng tôi phát ốm, tôi thấy đúng là chẳng ai học được chữ ngờ phải không chị? Cứ tưởng rằng một người chồng hiền lành, tốt bụng, thương vợ, yêu con như anh nhà chị thì không bao giờ có chuyện lừa vợ, dối con đi bồ bịch, trai gái. Để đến nỗi bây giờ phải lĩnh hậu quả cay đắng là mất hết tiền cho gái, lại còn mang căn bệnh xã hội vào thân.
Ảnh minh họa: Internet

Cái kết phũ phàng cho cuộc tình 'yêu nhanh cưới vội' với cô vợ giàu

TPO - Tôi không muốn trách anh sao nhanh chóng đi đến “chung thân” với người đẹp chỉ sau thời gian ngắn gặp gỡ tìm hiểu đó. Có sai có sửa, không ai có thể buộc mình phải chung thủy, phải gắn bó đời mình mãi với một người mà mình không còn hợp, không còn lòng tin do họ phản bội tình yêu của mình đâu anh ạ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lý do ngoại tình mà vợ 'thanh minh' khiến chồng chết đứng

TPO - Tôi nghĩ với những gì anh kể trong câu chuyện Vợ “say nắng” vì trợ lí trẻ của chồng quá ga lăng, thì vợ anh đâu còn ở cái tuổi thơ ngây, trẻ trung gì nữa mà đua đòi bồ bịch, trai gái như thế! Đã thế, cái lý do đưa ra để thanh minh, chống chế cho việc chị ấy đi ngoại tình là không thể chấp nhận được.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lao như thiêu thân theo bồ trẻ, có ngày vợ ân hận muốn quay về

TPO - Những gì cháu đã phạm phải với chồng không thể một sớm, một chiều mà thuyết phục được chồng tha thứ, rồi vợ chồng trở về yên ấm, thuận hoà như trước được. Vì vậy cháu cần giữ bình tĩnh, tìm cơ hội để được anh ấy chấp nhận cho phép cháu được bày tỏ sự ân hận hối lỗi của mình với chồng.