Chắc mẩm 'câu' thành công đại gia, gái trẻ chết lặng biết sự thật đắng ngăn ngắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Điều đáng bàn ở đây sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chân dài' vỡ mộng lên bà vì dính bẫy 'Sở Khanh săn tình một đêm', là việc bạn sử dụng sắc đẹp được bố, mẹ trao cho, được ông trời ưu ái để thay đổi tương lai của mình không đúng chỗ.

Đúng là bạn đẹp bạn có quyền! Điều đó là đương nhiên không cần bàn cãi, cũng như bạn mơ ước được đổi đời, được có cuộc sống tốt lành, đủ đầy, giàu sang hơn thì không những chẳng ai phản đối mà còn ủng hộ bạn! Điều đáng bàn ở đây sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chân dài' vỡ mộng lên bà vì dính bẫy 'Sở Khanh săn tình một đêm', là việc bạn sử dụng sắc đẹp được bố, mẹ trao cho, được ông trời ưu ái để thay đổi tương lai của mình không đúng chỗ.

Nếu bạn dùng lợi thế nhan sắc của mình kiếm đồng tiền lương thiện, thì chắc chắn bạn không có cái kết bi kịch là mất đời con gái một cách tiếc nuối vào tay sở khanh chuyên săn tình một đêm như vậy, đúng không bạn?

Nhưng thôi, dù sao thì chuyện không mong muốn đã xảy ra rồi, thay vì ngồi đó buồn bã, trách móc, đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn hãy mạnh dạn đứng lên đi.

Bạn còn rất trẻ, bạn có học thức, đừng vì cú vấp ngã đầu đời mà buông tay đánh mất cơ hội vượt lên chính mình bạn nhé. Bạn hãy tìm cho mình một công việc thích hợp với tấm bằng cao đẳng được đào tạo của bạn để thanh thản sống bằng thu nhập chính đáng của mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, rất vui nếu bạn tự tin, nghị lực để hướng tới phía trước. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG