Vợ giải thích lý do cặp bồ khiến chồng chết lặng, không tin phần 'lỗi' tại mình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Giá như anh bớt công việc lại một chút, bớt chăm lo cơ nghiệp một chút vì xét cho cùng thì kinh tế của vợ chồng anh như vậy là khá ổn để dành một phần thời gian cho vợ, đưa vợ đi chơi đây đó, đi mua sắm theo ý thích của chị ấy thì chắc chuyện buồn không có chỗ trong hạnh phúc của gia đình anh.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ 'trót dại' cặp bồ với trai đẹp rồi về khóc sướt mướt xin chồng cho tiền trả nợ tình phí, em thấy trong chuyện ngoại tình của vợ anh với bồ là có phần lỗi của anh nữa đấy. Thực ra chẳng riêng gì phụ nữ trẻ, xinh đẹp muốn chồng yêu, chồng chiều mà cả những người đàn bà lớn tuổi cũng có nhu cầu đó. Điều này em nghĩ chắc anh không lạ bởi họ là phái đẹp, là phái yếu mà anh!

Giá như anh bớt công việc lại một chút, bớt chăm lo cơ nghiệp một chút vì xét cho cùng thì kinh tế của vợ chồng anh như vậy là khá ổn để dành một phần thời gian cho vợ, đưa vợ đi chơi đây đó, đi mua sắm theo ý thích của chị ấy thì chắc chuyện buồn không có chỗ trong hạnh phúc của gia đình anh.

Nhưng thôi bây giờ có phân tích bao nhiêu thì sự cũng đã rồi, tốt nhất anh nên giữ bình tĩnh, cân nhắc, xem xét thật kĩ lưỡng liệu mình có còn đủ tình yêu để bỏ qua lỗi lầm cho vợ không? Có muốn một lần tạo cơ hội để vợ trở về tổ ấm với mình không? Xây thì tốn thời gian, tốn công sức và tâm huyết chứ phá thì không bao lâu đâu anh ạ, vì vậy trước khi đưa ra quyết định anh cần suy nghĩ thật thấu đáo anh nhé.

Bỏ hay hàn gắn là chuyện riêng tư của vợ, chồng anh, tuy vậy em cũng mong vợ, chồng anh ngồi lại với nhau, thông cảm, chia sẻ cùng nhau để có tiếng nói chung mà níu giữ hạnh phúc gia đình còn quá mới mẻ này. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG