Không cả tin, không dễ dãi, sao có thể trở thành 'con mồi' cho những kẻ lừa tình?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu bạn tỉnh táo biết nhìn nhận đâu là người tốt, người yêu bạn chân thành, đâu là người xấu, người lợi dụng bạn thì chắc chắn rằng đến ngày hôm nay bạn vẫn là cô gái trong trắng, ngoan hiền đúng không bạn?

Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Người đẹp cay đắng nhận ra mình bị 'thải loại' sau cuộc tình một đêm với đại gia Sở Khanh, bạn đổ lỗi cho người thanh niên kia lừa bạn, là 'rót mật' vào tai bạn nên bạn mới ra nông nỗi này thực ra là không công bằng đâu bạn ạ.

Theo tôi, hậu quả đau lòng bạn đang gánh chịu có phần lỗi lớn do bạn đấy. Nếu bạn tỉnh táo biết nhìn nhận đâu là người tốt, người yêu bạn chân thành, đâu là người xấu, người lợi dụng bạn thì chắc chắn rằng đến ngày hôm nay bạn vẫn là cô gái trong trắng, ngoan hiền đúng không bạn?

Nhưng thôi, có tiếc nuối hay trách bạn thì sự việc cũng đã xảy ra, tốt nhất bạn cần cân nhắc, suy nghĩ cho thấu đáo để xem xét có nên tiếp tục ở lại thị trấn làm việc nữa không, hay trở về quê lao động cùng bố mẹ sẽ an lành hơn cho bạn?

Bạn còn rất trẻ, thời gian để bạn thực hiện giấc mơ đổi đời còn rất nhiều, bạn không nên vì cú trượt ngã này mà buông tay đầu hàng số phận. Sống trên đời mấy ai tránh được lỗi lầm, khuyết điểm, nhất là những người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm như bạn, mong bạn mạnh mẽ, nghị lực để vượt lên chính mình bạn nhé. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG