Thành đại gia nhờ nhà vợ, nhưng có ngày chồng dẫn bồ trẻ về trơ trẽn đưa yêu cầu này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thế nhưng em nghĩ nếu bây giờ chị bỏ anh ấy thì hai đứa con của chị sẽ lâm vào cảnh mất bố, tội nghiệp quá chị ạ vì cả hai đứa đều còn quá nhỏ để phái gánh chịu hậu quả trớ trêu mà bố mẹ mang lại. Hay chị vì các con, thử một lần nữa thuyết phục anh ấy xem sao?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dẫn người tình về giới thiệu giữa nhà, chồng còn hùng hồn yêu cầu vợ phải làm điều này, em thấy thương cho hoàn cảnh của chị lúc này quá, càng thương chị bao nhiêu em lại càng giận chồng chị bấy nhiêu. Rõ ràng anh ấy là người đàn ông hết sức may mắn, có phúc mà không biết đường hưởng, từ một người mồ côi cả bố lẫn mẹ, được ông bà nội cưu mang, cho việc làm, cho ở rể khi lấy chị, được cùng chị hưởng cơ ngơi của ông bà chị để lại, thế mà còn trở chứng cờ bạc, rượu chè rồi còn dắt cả bồ trẻ về đòi chia của để nuôi bồ thì thật anh ấy không đáng mặt đàn ông chút nào phải không chị?

Thế nhưng em nghĩ nếu bây giờ chị bỏ anh ấy thì hai đứa con của chị sẽ lâm vào cảnh mất bố, tội nghiệp quá chị ạ vì cả hai đứa đều còn quá nhỏ để phái gánh chịu hậu quả trớ trêu mà bố mẹ mang lại. Hay chị vì các con, thử một lần nữa thuyết phục anh ấy xem sao?

Chị cứ giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích phải trái để anh ấy nghe ra. Nếu anh ấy còn chút lương tâm của người làm chồng, làm cha chắc chắn anh ấy sẽ biết mình phải hành động ra sao trước thái độ nhẫn nhịn, vị tha hết sức biết điều của chị.

Còn cuối cùng nếu mọi sự cố gắng, nỗ lực của chị bằng không, thì việc chị chia tay anh ấy là điều cần thiết. Tài sản phân chia cho người trong cuộc khi li hôn đã có toà án xét xử, chị cứ yên tâm rằng pháp luật luôn bảo vệ cho lẽ phải. Với cách sống tự lập đầy bản lĩnh của chị, em tin rằng sau khi chấm dứt hôn nhân với anh ấy, chị thừa sức để nuôi các con một mình khôn lớn.
Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương giải thể khu điều trị, bệnh viện dã chiến. Ảnh: H.C

Bình Dương giải thể bệnh viện dã chiến, khu điều trị COVID-19

TP - Ngày 26/5, ông Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho hay, dựa trên tình hình dịch COVID-19 giảm sâu, ngành y tế sắp xếp và giải thể các cơ sở thu dung điều trị, bệnh viện dã chiến. Ngoài ra, Bình Dương chuyển đổi mô hình Trạm y tế lưu động sang Trạm y tế cố định. Sau giải thể, các trung tâm y tế chủ động bố trí giường bệnh, trang thiết bị, cơ sở vật chất bảo đảm chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19 tại trung tâm y tế hoặc khu điều trị riêng.
Sự cố y khoa: Nhìn vào sự thật để ứng xử

Sự cố y khoa: Nhìn vào sự thật để ứng xử

TP - Sự cố y khoa là các tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình chẩn đoán, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” là chủ đề hội thảo do báo Tiền Phong và Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức ngày 26/5 tại TPHCM.
Ảnh minh họa: Internet

Những thói quen 'phá hủy hoàn toàn' hai quả thận, nhiều người Việt vô tư làm hằng ngày

TPO - Rất nhiều người đang thực hiện những thói quen mà không hề nghĩ mình đang 'đầu độc' chính cơ thể mình, đặc biệt là khiến thận bị tổn thương. Trong những năm gần đây, số người mắc bệnh thận ngày càng gia tăng, nguyên nhân sâu xa liên quan mật thiết đến thói quen sinh hoạt và ăn uống thường ngày.