Thành đại gia nhờ nhà vợ, nhưng có ngày chồng dẫn bồ trẻ về trơ trẽn đưa yêu cầu này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thế nhưng em nghĩ nếu bây giờ chị bỏ anh ấy thì hai đứa con của chị sẽ lâm vào cảnh mất bố, tội nghiệp quá chị ạ vì cả hai đứa đều còn quá nhỏ để phái gánh chịu hậu quả trớ trêu mà bố mẹ mang lại. Hay chị vì các con, thử một lần nữa thuyết phục anh ấy xem sao?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dẫn người tình về giới thiệu giữa nhà, chồng còn hùng hồn yêu cầu vợ phải làm điều này, em thấy thương cho hoàn cảnh của chị lúc này quá, càng thương chị bao nhiêu em lại càng giận chồng chị bấy nhiêu. Rõ ràng anh ấy là người đàn ông hết sức may mắn, có phúc mà không biết đường hưởng, từ một người mồ côi cả bố lẫn mẹ, được ông bà nội cưu mang, cho việc làm, cho ở rể khi lấy chị, được cùng chị hưởng cơ ngơi của ông bà chị để lại, thế mà còn trở chứng cờ bạc, rượu chè rồi còn dắt cả bồ trẻ về đòi chia của để nuôi bồ thì thật anh ấy không đáng mặt đàn ông chút nào phải không chị?

Thế nhưng em nghĩ nếu bây giờ chị bỏ anh ấy thì hai đứa con của chị sẽ lâm vào cảnh mất bố, tội nghiệp quá chị ạ vì cả hai đứa đều còn quá nhỏ để phái gánh chịu hậu quả trớ trêu mà bố mẹ mang lại. Hay chị vì các con, thử một lần nữa thuyết phục anh ấy xem sao?

Chị cứ giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích phải trái để anh ấy nghe ra. Nếu anh ấy còn chút lương tâm của người làm chồng, làm cha chắc chắn anh ấy sẽ biết mình phải hành động ra sao trước thái độ nhẫn nhịn, vị tha hết sức biết điều của chị.

Còn cuối cùng nếu mọi sự cố gắng, nỗ lực của chị bằng không, thì việc chị chia tay anh ấy là điều cần thiết. Tài sản phân chia cho người trong cuộc khi li hôn đã có toà án xét xử, chị cứ yên tâm rằng pháp luật luôn bảo vệ cho lẽ phải. Với cách sống tự lập đầy bản lĩnh của chị, em tin rằng sau khi chấm dứt hôn nhân với anh ấy, chị thừa sức để nuôi các con một mình khôn lớn.
Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
Đối tượng Giáp Thị Huyền Trang.
Chân dung nữ nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi ở Hà Nội
TPO - Bước đầu cơ quan công an xác định nghi phạm là Giáp Thị Huyền Trang, sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Trang là chị cả trong gia đình có ba anh chị em. Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, Trang đi dạy học nhưng do thu nhập thấp nên đã xin nghỉ việc để đi làm công nhân.