Thành đại gia nhờ nhà vợ, nhưng có ngày chồng dẫn bồ trẻ về trơ trẽn đưa yêu cầu này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thế nhưng em nghĩ nếu bây giờ chị bỏ anh ấy thì hai đứa con của chị sẽ lâm vào cảnh mất bố, tội nghiệp quá chị ạ vì cả hai đứa đều còn quá nhỏ để phái gánh chịu hậu quả trớ trêu mà bố mẹ mang lại. Hay chị vì các con, thử một lần nữa thuyết phục anh ấy xem sao?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dẫn người tình về giới thiệu giữa nhà, chồng còn hùng hồn yêu cầu vợ phải làm điều này, em thấy thương cho hoàn cảnh của chị lúc này quá, càng thương chị bao nhiêu em lại càng giận chồng chị bấy nhiêu. Rõ ràng anh ấy là người đàn ông hết sức may mắn, có phúc mà không biết đường hưởng, từ một người mồ côi cả bố lẫn mẹ, được ông bà nội cưu mang, cho việc làm, cho ở rể khi lấy chị, được cùng chị hưởng cơ ngơi của ông bà chị để lại, thế mà còn trở chứng cờ bạc, rượu chè rồi còn dắt cả bồ trẻ về đòi chia của để nuôi bồ thì thật anh ấy không đáng mặt đàn ông chút nào phải không chị?

Thế nhưng em nghĩ nếu bây giờ chị bỏ anh ấy thì hai đứa con của chị sẽ lâm vào cảnh mất bố, tội nghiệp quá chị ạ vì cả hai đứa đều còn quá nhỏ để phái gánh chịu hậu quả trớ trêu mà bố mẹ mang lại. Hay chị vì các con, thử một lần nữa thuyết phục anh ấy xem sao?

Chị cứ giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích phải trái để anh ấy nghe ra. Nếu anh ấy còn chút lương tâm của người làm chồng, làm cha chắc chắn anh ấy sẽ biết mình phải hành động ra sao trước thái độ nhẫn nhịn, vị tha hết sức biết điều của chị.

Còn cuối cùng nếu mọi sự cố gắng, nỗ lực của chị bằng không, thì việc chị chia tay anh ấy là điều cần thiết. Tài sản phân chia cho người trong cuộc khi li hôn đã có toà án xét xử, chị cứ yên tâm rằng pháp luật luôn bảo vệ cho lẽ phải. Với cách sống tự lập đầy bản lĩnh của chị, em tin rằng sau khi chấm dứt hôn nhân với anh ấy, chị thừa sức để nuôi các con một mình khôn lớn.
Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm