Hai người đàn bà đến tận nhà và 'mặt nạ yêu vợ hết lòng' vỡ tan trong nháy mắt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ, chị sớm rút ra cho mình bài học về nhìn người để đừng đặt lòng tin vào một người đàn ông khi chỉ qua cảm tình bên ngoài, khi chỉ vì những lời nói ngọt ngào thề thốt lọt tai mà quên cảm giác như chuyện buồn đã xảy ra.

Chuyện níu giữ hay buông tay đối với cuộc hôn nhân của chồng và chị là chuyện hoàn toàn riêng tư của gia đình chị. Tôi không khuyên chị hàn gắn mà cũng chẳng ủng hộ chuyện chị bỏ chồng, theo tôi chị là người có quyền quyết định cho điều đó.

Tôi chỉ muốn nói rằng qua những gì xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ, chị sớm rút ra cho mình bài học về nhìn người để đừng đặt lòng tin vào một người đàn ông khi chỉ qua cảm tình bên ngoài, khi chỉ vì những lời nói ngọt ngào thề thốt lọt tai mà quên cảm giác như chuyện buồn đã xảy ra.

Nếu bây giờ chị nhận thấy không còn tin, yêu chồng nữa thì chị nên mạnh dạn giải thoát cho mình. Hãy để cho chồng chị sống với sự lựa chọn của anh ấy, những việc làm sai trái của anh ấy cũng cần trả giá, như vậy mới công bằng chị ạ. Chị còn trẻ, có công việc ổn định chắc cũng không có trở ngại gì khi chị chia tay anh ấy đâu. Rồi chị sẽ tìm được người xứng đáng đúng với tình yêu của chị trong thời gian không lâu nữa.

Còn nếu chị vẫn muốn giữ tổ ấm của mình thì ngay bây giờ chị phải có kế hoạch níu kéo anh ấy trở về. Bằng cách yêu cầu anh ấy chấm dứt quan hệ với những người phụ nữ theo kiểu lừa tình, lừa tiền của họ như đã làm. Đồng thời anh ấy phải sửa chữa lỗi lầm, phải chứng tỏ cho chị thấy rằng anh ấy thực tâm muốn trở về nẻo thiện.

Mong chị tỉnh táo xem xét, cân nhắc kĩ càng mọi chuyện rồi quyết định chị nhé.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.