Hai người đàn bà đến tận nhà và 'mặt nạ yêu vợ hết lòng' vỡ tan trong nháy mắt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ, chị sớm rút ra cho mình bài học về nhìn người để đừng đặt lòng tin vào một người đàn ông khi chỉ qua cảm tình bên ngoài, khi chỉ vì những lời nói ngọt ngào thề thốt lọt tai mà quên cảm giác như chuyện buồn đã xảy ra.

Chuyện níu giữ hay buông tay đối với cuộc hôn nhân của chồng và chị là chuyện hoàn toàn riêng tư của gia đình chị. Tôi không khuyên chị hàn gắn mà cũng chẳng ủng hộ chuyện chị bỏ chồng, theo tôi chị là người có quyền quyết định cho điều đó.

Tôi chỉ muốn nói rằng qua những gì xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ, chị sớm rút ra cho mình bài học về nhìn người để đừng đặt lòng tin vào một người đàn ông khi chỉ qua cảm tình bên ngoài, khi chỉ vì những lời nói ngọt ngào thề thốt lọt tai mà quên cảm giác như chuyện buồn đã xảy ra.

Nếu bây giờ chị nhận thấy không còn tin, yêu chồng nữa thì chị nên mạnh dạn giải thoát cho mình. Hãy để cho chồng chị sống với sự lựa chọn của anh ấy, những việc làm sai trái của anh ấy cũng cần trả giá, như vậy mới công bằng chị ạ. Chị còn trẻ, có công việc ổn định chắc cũng không có trở ngại gì khi chị chia tay anh ấy đâu. Rồi chị sẽ tìm được người xứng đáng đúng với tình yêu của chị trong thời gian không lâu nữa.

Còn nếu chị vẫn muốn giữ tổ ấm của mình thì ngay bây giờ chị phải có kế hoạch níu kéo anh ấy trở về. Bằng cách yêu cầu anh ấy chấm dứt quan hệ với những người phụ nữ theo kiểu lừa tình, lừa tiền của họ như đã làm. Đồng thời anh ấy phải sửa chữa lỗi lầm, phải chứng tỏ cho chị thấy rằng anh ấy thực tâm muốn trở về nẻo thiện.

Mong chị tỉnh táo xem xét, cân nhắc kĩ càng mọi chuyện rồi quyết định chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các BS Bệnh viện E Trung ương đang thực hiện ca phẫu thuật tái tạo dương vật và 'trả lại bản lĩnh đàn ông' cho nam thanh niên 28 tuổi. Ảnh: Mai Thanh

Tạo 'cậu nhỏ' mới có phong độ đàn ông hoàn hảo cho nam thanh niên bị cháy cụt dương vật

TPO - Khoa Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tạo hình lại dương vật thành công cho một bệnh nhân nam (28 tuổi, ở Hà Nội) bị cháy cụt mất dương vật. Điều đặc biệt nhất của ca phẫu thuật này chính là việc các bác sĩ không chỉ tạo hình lại dương vật đã mất mà còn tìm lại “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân này.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng 'trực chiến'

TPO - “Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng trong cộng đồng đã có mầm bệnh và sẵn sàng bùng phát. Do đó, toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng “trực chiến”, khi phát hiện ca chỉ điểm trong cộng đồng, lập tức ra quân, khoanh vùng dịch bệnh”, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chiều 14/5.