Hết lòng cung phụng tình trẻ, nữ đại gia vẫn không ngờ 'anh yêu' lừa cho vố cay đắng này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dùng tiền làm 'mồi nhử' trai trẻ, bà chủ ngậm ngùi ôm trái đắng, thì xét một cách công bằng cô tự nguyện dâng hiến, tự nguyện “đưa mỡ vào miệng mèo” chứ có phải cậu trai trẻ nọ ép buộc, dụ dỗ gì cô đâu!

Theo tôi, cô nhận cái kết đắng này là xứng đáng thôi, cô không nên trách hoàn cảnh xô đẩy, hay trách người đàn ông kia đã lợi dụng tình cảm của cô để chiếm đoạt tiền bạc, của cải của cô nữa. Bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dùng tiền làm 'mồi nhử' trai trẻ, bà chủ ngậm ngùi ôm trái đắng, thì xét một cách công bằng cô tự nguyện dâng hiến, tự nguyện “đưa mỡ vào miệng mèo” chứ có phải cậu trai trẻ nọ ép buộc, dụ dỗ gì cô đâu! Thôi cô à, mình làm, mình chịu, chỉ cần bây giờ cô đã biết mình sai ở đâu và có hướng sửa chữa là may mắn cho cô rồi đó.

Vẫn biết số tiền cô mất cho trai là quá lớn, kể cả những ái ân, mặn nồng mà cô đã trao gửi cho kẻ xấu xa kia, song chuyện đã qua, tốt nhất cô mạnh dạn cho vào dĩ vãng, tỉnh táo rút cho mình bài học để không một lần nữa vướng vào hoàn cảnh trớ trêu như cũ là giải pháp tích cực, hợp tình, hợp lí với cô lúc này. Tiền mất sẽ làm để có lại, tình đã trao gửi vào chỗ nhầm lẫn cũng sẽ khắc phục được miễn sao cô mạnh mẽ, nghị lực vượt qua chính mình.

Mong cô gặp may mắn và thành công cố nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cô một ngày không xa nữa.

MỚI - NÓNG
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
TPO - Thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay Bão số 2 biến động, hướng tiến vào đất liền Quảng Ninh. Chịu ảnh hưởng chung, khu vực Thủ đô Hà Nội trong 48 giờ tới có mưa tăng cường liên tiếp với lượng trung bình từ 100 - 200mm, cục bộ 300mm. Một số khu vực có thể đón mưa lớn hơn dự kiến.