Đã đứt từng khúc ruột vì chồng ngoại tình, vợ còn chết lặng khi nghe yêu cầu trơ trẽn này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bị phát hiện ngoại tình, chồng còn vênh mặt đặt điều kiện với vợ để được 'cơi nới' , không biết chị có cách nào giải quyết êm thấm đòi hỏi vô lí của chồng chị đưa ra với chị chưa?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bị phát hiện ngoại tình, chồng còn vênh mặt đặt điều kiện với vợ để được 'cơi nới', không biết chị có cách nào giải quyết êm thấm đòi hỏi vô lí của chồng chị đưa ra với chị chưa?

Còn nói thật, nếu đây là trường hợp của tôi, chắc chắn chồng tôi sẽ không có cơ hội sum họp cùng vợ, con một lần nữa. Tôi khẳng định với chị như vậy bởi đàn ông hay đàn bà gì mà đã sớm lừa vợ, lừa chồng để bồ bịch, trai gái thì có nói lời hối hận, có quay trở về cũng chỉ nhằm đối phó tạm thời, chứ sau khi sóng yên biển lặng thì đâu lại hoàn đấy thôi.

Theo tôi, chị không còn ở tuổi trẻ dại, non nớt gì nữa, chị đã có gần chục năm lăn lộn, bám trụ nơi thành phố để lập nghiệp, chị có nghề cho thu nhập ổn định, con gái chị cũng sắp vào lớp 1, nếu chuyện chia tay chồng có xảy ra thì cuộc sống của chị và cháu cũng không vì thế mà thiếu ăn, thiếu mặc.

Tất nhiên không có sự chung tay đóng góp của chồng chị thì cháu sẽ gặp một số khó khăn, nhưng chị còn trẻ, con gái ngoan, chẳng có lí do gì để chị phải đầu hàng số phận cả.

Vững tin, nghị lực lên chị, bên chị còn có bố, mẹ có người thân, có đồng nghiệp, tin rằng nếu chị quyết tâm chị sẽ vượt qua tất cả trở ngại. Chúc chị và cháu khỏe, may mắn luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em cần được bảo vệ trước nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Ảnh: Vân Sơn

Gia tăng trẻ mắc COVID-19

TP - Sở Y tế Ðồng Nai cho biết, từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, toàn tỉnh ghi nhận hơn 13.000 trẻ em dưới 18 tuổi mắc COVID-19 trong tổng số hơn 80.000 người mắc. Gần đây, tại TPHCM số trẻ em mắc COVID-19 cũng gia tăng.
Xác minh việc mua bán thuốc điều trị COVID-19 đang thử nghiệm lâm sàng, chưa được cấp phép

Xác minh việc mua bán thuốc điều trị COVID-19 đang thử nghiệm lâm sàng, chưa được cấp phép

TPO - Chiều 7/12, Cục Quản lí Dược (Bộ Y tế) cho biết đã nhận được phản ánh việc một số đối tượng ở TPHCM rao bán trên mạng xã hội và nền tảng trực tuyến các loại thuốc điều trị COVID-19 có dược chất Molnupiravir hoặc thuốc nước ngoài chứa dược chất Molnupiravir, Favipiravir chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.