Nhìn vợ âu yếm bên nhân tình, giám đốc xây dựng chết lặng không tin dù sự thật trước mắt

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo quan điểm của riêng tôi, tôi thấy anh nên tìm cách níu kéo cô vợ trẻ của mình trở về đúng vị trí, đúng bổn phận của cô ấy.

Anh có nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc xây dựng và nỗi đau không nói thành lời khi biết bị vợ trẻ 'cắm sừng', thì thời gian để anh và vợ trẻ tìm để hiểu rồi quyết định sống chung một nhà là quá ngắn không?

Tôi cho rằng vì anh có sự tự ti, nghĩ mình đã lớn tuổi sợ khó có cơ hội tìm hạnh phúc riêng nên hơi vội vàng khi chọn đối tác cho mình. Nhưng thôi bây giờ có mổ xẻ, phân tích cỡ nào thì chuyện cũng đã rồi, anh cứ bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc rồi từ từ gỡ rối cũng chưa muộn anh ạ.

Theo quan điểm của riêng tôi, tôi thấy anh nên tìm cách níu kéo cô vợ trẻ của mình trở về đúng vị trí, đúng bổn phận của cô ấy. Anh có yêu, có hỏi, có cưới, bố mẹ, họ hàng đôi bên đều đồng thuận ủng hộ thì không có lí do chỉ vì một lần sai lầm, vấp ngã của vợ mà anh dứt ngay tình cảm với cô ấy phải không anh?

Cô ấy so với anh như một đứa em gái nhỏ, kém anh hơn chục tuổi, anh còn thương cô ấy thì cứ nghĩ vợ mình như em gái nhỏ còn chút thơ ngây, khờ dại với đời để rộng lòng tha thứ cho cô ấy.

Chắc chắn nếu nhận được sự nhân ái này của anh, vợ anh sẽ biết mình phải sống sao cho xứng đáng với lòng tốt của anh. Thông cảm và sẻ chia cùng anh, rất mong sớm nhận được tin vui từ tổ ấm của anh một ngày không xa. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.