Bỏ mặc chồng giám đốc chiều chuộng hết lòng, vợ trẻ dan díu cùng nhân tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc xây dựng và nỗi đau không nói thành lời khi biết bị vợ trẻ 'cắm sừng' , thì vợ trẻ của anh hư là có lí do cả đấy anh à!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc xây dựng và nỗi đau không nói thành lời khi biết bị vợ trẻ 'cắm sừng', thì vợ trẻ của anh hư là có lí do cả đấy anh à!

Mà một trong những lí do theo tôi có phần quan trọng, quyết định đó là anh quá yêu, quá chiều chuộng vợ, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi về vật chất, tiền bạc của cô ấy mà không cần cân nhắc cho rõ nguyên nhân.

Bây giờ thì hậu quả đắng lòng đã xảy ra, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh vợ tình tứ cùng nhân tình vào khách sạn, nỗi đau này có lẽ đã thức tỉnh anh, đã chứng minh cho anh thấy lời mẹ dặn là không thừa đúng không anh?

Tôi không có ý xen vào đời tư của vợ chồng anh, vì vậy tôi không khuyên anh níu giữ hay buông tay để chấm dứt hạnh phúc riêng của mình.Tôi chỉ muốn qua sự việc này anh nên bình tĩnh nhìn nhận đúng, sai, rồi rút cho mình bài học kinh nghiệm. Nếu còn yêu thương vợ thì anh biết mình phải có trách nhiệm phân tích, khuyên nhủ cô ấy sống tử tế, làm trọn bổn phận dâu con, làm trọn bổn phận người đàn bà xây tổ ấm của mình.

Còn không may vợ anh lựa chọn lối hưởng thụ bản năng, lừa chồng để bồ bịch, trai gái thì chắc anh cũng không nuối tiếc làm gì con người tệ bạc, thiếu lòng chung thủy đó.

Tôi hiểu anh sốc, anh buồn, anh thất vọng nhưng anh đừng quá bi lụy, ảnh hưởng tới sức khỏe, tới sự nghiệp của mình. Mong sóng gió qua đi để anh sớm bình yên.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.