Xa nhà nửa tháng đi học nâng cao tay nghề, chồng trở về cùng 'món quà' khiến vợ khóc nghẹn

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thay vì vội vã đưa ra quyết định li hôn chị hãy bình tĩnh trước là xem xét lại bản thân mình rồi hãy tìm khuyết điểm từ chồng mới là công bằng, là hợp lí chị ạ.

Chuyện nhỏ, chuyện lớn, chuyện xấu, chuyện tốt gì cũng có nguồn gốc, có nguyên nhân của nó chị ạ.

Theo ý kiến của tôi, trong chuyện chồng chị từ một người hiền lành, tử tế với vợ, con mà chỉ sau khi xa nhà đi học nâng cao tay nghề có nửa tháng đã thay lòng đổi dạ, lừa vợ, dối con để cặp bồ gái quán bia ôm là có nguyên nhân của nó.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hớt hải đi tìm chồng khi tối muộn và cảnh tượng không người vợ nào muốn nhìn thấy, thay vì vội vã đưa ra quyết định li hôn chị hãy bình tĩnh trước là xem xét lại bản thân mình rồi hãy tìm khuyết điểm từ chồng mới là công bằng, là hợp lí chị ạ. Có chăng thời gian chị bầu bì, sinh nở rồi chăm con nhỏ mà lơ là chuyện tế nhị tình cảm vợ chồng?

Hoặc do bận bịu chuyện xí nghiệp, việc nhà chị để mình xuống sắc, lôi thôi, khó coi trong mắt chồng? Chồng chị cũng mới 27, 28 tuổi chưa phải đã là người đàn ông chín chắn hoặc khô cứng đến mức không còn rung động với bất cứ người phụ nữ đẹp nào ngoài vợ đâu.

Chuyện đàn ông năm bảy lá gan, lá ở cùng vợ, lá toan cùng người cũng là chuyện thường tình xảy ra, không phải là quá hiếm hoi hay trường hợp cá biệt. Vì vậy tốt nhất chị nên sửa mình, để ý đến nhan sắc, đến tình cảm của vợ đối với chồng, tin rằng chị sớm nhận ra thiếu sót của chị thì cơ hội níu kéo chồng trở về là hoàn toàn thực hiện được.

Còn không may chồng chị thực sự lựa chọn lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha thì tôi nghĩ không cần khuyên chị cũng biết mình cần phải làm gì để bản thân và con gái có được cuộc sống yên ổn. Mong chị nghị lực, quyết đoán và may mắn.

MỚI - NÓNG