Nghe tin vợ sắp cưới bị bắt vì làm điều này, trai trẻ chết lặng nhưng băn khoăn không muốn chia tay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện bạn có còn muốn giữ quan hệ với cô gái làm nghề "bán thân nuôi miệng" đó nữa hay không là tùy bạn. Bởi không phải ai lâm vào cảnh trớ trêu này cũng đều là người xấu.

Bây giờ bạn có muốn né tránh hay trốn chạy thì hiện thực vẫn là hiện thực, vì vậy tôi khuyên bạn nên dũng cảm chấp nhận sự thật đã xảy ra trong câu chuyện Sa vào cuộc tình 'ngọt ngào' với gái quán bar, trai quê gặp quả đắng để sớm có biện pháp cứu vãn cuộc đời mình.

Chuyện bạn có còn muốn giữ quan hệ với cô gái làm nghề "bán thân nuôi miệng" đó nữa hay không là tùy bạn. Bởi không phải ai lâm vào cảnh trớ trêu này cũng đều là người xấu.

Nếu cô ấy thực lòng yêu bạn, mong có một mái ấm cùng bạn mà bạn cũng có tình cảm với cô ấy thì bạn nên khuyên nhủ, phân tích phải trái để cô ấy nghe ra, rồi rời bỏ con đường lầm lỗi để sống xứng đáng với mong đợi của bạn.

Còn việc quan trọng cần làm ngay với bạn lúc này là bạn phải tìm đến cơ sở y tế tin cậy mà khám bệnh, nếu không may bạn đã mắc một căn bệnh xã hội nào từ người yêu thì chữa sớm sẽ có hi vọng với kết quả tốt đẹp đấy bạn ạ.

Bạn còn quá trẻ, con đường phía trước còn dài, mong bạn tỉnh táo, nghị lực để có giải pháp hợp tình, hợp lý cứu lấy đời mình để sống khỏe còn đền đáp công cha, nghĩa mẹ và làm tròn bổn phận là người nối dõi trong dòng họ nữa bạn nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng bạn.

MỚI - NÓNG