Nghe tin vợ sắp cưới bị bắt vì làm điều này, trai trẻ chết lặng nhưng băn khoăn không muốn chia tay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện bạn có còn muốn giữ quan hệ với cô gái làm nghề "bán thân nuôi miệng" đó nữa hay không là tùy bạn. Bởi không phải ai lâm vào cảnh trớ trêu này cũng đều là người xấu.

Bây giờ bạn có muốn né tránh hay trốn chạy thì hiện thực vẫn là hiện thực, vì vậy tôi khuyên bạn nên dũng cảm chấp nhận sự thật đã xảy ra trong câu chuyện Sa vào cuộc tình 'ngọt ngào' với gái quán bar, trai quê gặp quả đắng để sớm có biện pháp cứu vãn cuộc đời mình.

Chuyện bạn có còn muốn giữ quan hệ với cô gái làm nghề "bán thân nuôi miệng" đó nữa hay không là tùy bạn. Bởi không phải ai lâm vào cảnh trớ trêu này cũng đều là người xấu.

Nếu cô ấy thực lòng yêu bạn, mong có một mái ấm cùng bạn mà bạn cũng có tình cảm với cô ấy thì bạn nên khuyên nhủ, phân tích phải trái để cô ấy nghe ra, rồi rời bỏ con đường lầm lỗi để sống xứng đáng với mong đợi của bạn.

Còn việc quan trọng cần làm ngay với bạn lúc này là bạn phải tìm đến cơ sở y tế tin cậy mà khám bệnh, nếu không may bạn đã mắc một căn bệnh xã hội nào từ người yêu thì chữa sớm sẽ có hi vọng với kết quả tốt đẹp đấy bạn ạ.

Bạn còn quá trẻ, con đường phía trước còn dài, mong bạn tỉnh táo, nghị lực để có giải pháp hợp tình, hợp lý cứu lấy đời mình để sống khỏe còn đền đáp công cha, nghĩa mẹ và làm tròn bổn phận là người nối dõi trong dòng họ nữa bạn nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng bạn.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.