Bồ nhí mang bầu tìm đến tận nhà, chồng 'tím mặt' tìm lý do thanh minh chối tội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện để biết được cái bầu của cô gái kia có phải chồng chị là tác giả hay không thì quá dễ dàng với một xét nghiệm ADN mà anh ta có muốn nhận hay muốn chối cũng không được. Cái chính là tình cảm của chị đối với chồng hiện nay ra sao...

Chồng chị có muốn bao biện thế nào thì với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi' thì cuối cùng anh ấy vẫn là người có tội. Vì rành rành tai chị nghe chồng chị thú nhận “chót dại” một lần với gái phục vụ ở chòi câu rồi đó.

Mà thực ra với chuyện một lần hay bao nhiêu lần thì chỉ có chồng chị và cô gái nọ biết, nên tôi nghĩ việc đáng quan tâm ở đây là cái bầu cô gái đang mang kia là của chồng chị hay của một đấng mày râu đa tình nào khác, chứ bao nhiêu lần chồng chị bồ bịch rồi thì bây giờ chị có biết thêm bao nhiêu cô bồ nữa cũng chẳng để làm gì phải vậy không chị?

Theo tôi, chị nên bình tĩnh đừng nóng vội đôi co với cô gái kia hay truy hỏi chồng lúc này, mà đợi cho khách ra khỏi nhà rồi vợ, chồng đóng cửa cùng tìm nguyên nhân, tìm cách giải quyết là tốt nhất chị ạ.

Chuyện để biết được cái bầu của cô gái kia có phải chồng chị là tác giả hay không thì quá dễ dàng với một xét nghiệm ADN mà anh ta có muốn nhận hay muốn chối cũng không được. Cái chính là tình cảm của chị đối với chồng hiện nay ra sao và tương lai cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị có còn tiếp tục sau biến cố trớ trêu này? Lẽ phải thuộc về chị, chị cần tỉnh táo, quyết đoán và nghị lực để sớm có giải pháp hợp tình hợp lý cho tương lai còn dài ở phía trước của mình. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.