Cuộc trò chuyện nghe lén sau cánh cửa giữa chồng và tình cũ khiến vợ trẻ đứng không vững

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chồng chị đâu có yêu thương chị! Chẳng qua anh ấy gắn bó cùng chị là để đạt được mục đích an cư lạc nghiệp, có chỗ đứng chắc chắn trong thành phố mà thôi. Còn tình cảm của anh ấy dành hết cho cô người yêu ở quê rồi.

Tôi thấy mừng vì với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cái kết bất ngờ cho trò chơi tình ái 'bắt cá hai tay' của chồng, chị đã nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông tưởng hiền lành, tử tế mang danh nghĩa là chồng chị đó.

Chồng chị đâu có yêu thương chị! Chẳng qua anh ấy gắn bó cùng chị là để đạt được mục đích an cư lạc nghiệp, có chỗ đứng chắc chắn trong thành phố mà thôi. Còn tình cảm của anh ấy dành hết cho cô người yêu ở quê rồi.

Tôi hiểu và thông cảm với nỗi buồn của chị lúc này, nhưng tôi chân thành khuyên chị không nên ôm bất hạnh đắng cay của cuộc hôn nhân giữa chị và chồng thêm nữa.

Hãy tỉnh táo, nghị lực để có được giải pháp tối ưu cho hiện tại và tương lai của bản thân chị nhé. Chị còn trẻ, kinh tế vững vàng, chị không việc gì phải bi luỵ, thất vọng khi chia tay chồng. Chị sống tốt nhất định sẽ sớm tìm được người đàn ông xứng đáng với tình yêu của chị. Bên chị còn có bố mẹ, có người thân, bạn bè đồng nghiệp, rồi họ sẽ giúp chị ổn định cuộc sống. Chúc chị khoẻ, may mắn luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG