Sếp già và 'cú ngã' không còn đường cứu sau mối tình cháy bỏng với nữ kế toán

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sai cũng đã sai rồi, cái giá phải trả chắc chắn không thể nhỏ, nhưng nếu bình tâm gỡ rối từng bước một, tôi nghĩ anh vẫn còn cơ hội làm lại cuộc đời mặc dù thời gian đối với anh không còn quá nhiều nữa.

Tôi thực sự lấy làm tiếc cho con đường sự nghiệp đang đà phát triển tốt đẹp của một giám đốc như anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dính vào 'bùa yêu' của nữ kế toán, sếp già 'đứt gánh' giữa đường. Không những vậy, tôi còn tiếc cho hạnh phúc tưởng chừng viên mãn của gia đình anh và tiếc cho uy tín, thanh danh anh tạo dựng bấy lâu nay đã đổ sông, đổ bể khó bề cứu vãn chỉ vì quan hệ ngoại tình với kế toán trẻ đẹp dưới quyền mình.

Nhưng thôi bây giờ có tiếc gì thì sự việc đáng xấu hổ đối với anh cũng đã xảy ra. Theo tôi anh nên giữ bình tĩnh, đừng vội công khai nguyên nhân nợ nần của công ty nếu như anh đã có phương pháp tháo gỡ.

Một điều nữa tôi muốn khuyên anh là nên thành thật với vợ con để tìm sự giúp đỡ từ họ. Tôi nghĩ nếu vợ con anh còn tình cảm với anh, nhất định sẽ bằng mọi cách cứu anh thoát khỏi việc phải đối diện với pháp luật nếu không trả hết nợ cho công ty.

Sai cũng đã sai rồi, cái giá phải trả chắc chắn không thể nhỏ, nhưng nếu bình tâm gỡ rối từng bước một, tôi nghĩ anh vẫn còn cơ hội làm lại cuộc đời mặc dù thời gian đối với anh không còn quá nhiều nữa. Mong anh nghị lực để sớm vượt qua giai đoạn nhạy cảm, khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.