Cô bồ trẻ và 'chiêu độc' khiến chồng người khác phải 'nuôi con tu hú'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bây giờ anh nên giữ cho cái đầu của mình được bình tĩnh để giải quyết vấn đề với cô bồ là gái massage đã đưa anh vào tròng, khiến anh phải nuôi con tu hú, phải đổ vỏ cho một gã trai nào đó đã quất ngựa truy phong sau khi no xôi, chán chè với cô bồ trẻ của anh.

Anh vẫn bảo ước mơ là một chuyện, còn hiện thực là một chuyện khác, tôi tán đồng ý kiến đó của anh sau những gì đã ảy ra trong câu chuyện 'Con giáp 13' đến tận nhà đòi danh phận và thông tin sốc mà không người vợ nào muốn biết. Bởi theo tôi thật khó để anh được tha thứ, khó để anh được chị ấy cho cơ hội quay về với gia đình, khi mà chính anh chứ không ai khác đã vì khát con trai nối dõi mà phá nát hạnh phúc tổ ấm mình như vậy.

Tốt nhất bây giờ anh nên giữ cho cái đầu của mình được bình tĩnh để giải quyết vấn đề với cô bồ là gái massage đã đưa anh vào tròng, khiến anh phải nuôi con tu hú, phải đổ vỏ cho một gã trai nào đó đã quất ngựa truy phong sau khi "no xôi, chán chè" với cô bồ trẻ của anh.

Tôi nghĩ anh hoàn toàn có thể chấm dứt sự chung đụng với cô bồ trẻ, bởi anh và cô ta đang sống bất hợp pháp, không hôn thú. Một điều nữa con cô ta sinh ra chẳng máu mủ ruột thịt gì với anh, thì tại sao anh phải liên đới, phải sai lưng ra làm lụng để cung phụng, nuôi dưỡng bé?

Bấy nhiêu lời phân tích của tôi cũng đủ để anh nhận ra làm gì để giải thoát cho mình và tỉnh táo, nghị lực để sớm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước. Mong anh sáng suốt để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.