Chuyến công tác về nhà trước hạn và sự thật trong phòng ngủ khiến chồng đứng không vững

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh cứ mạnh dạn đưa ra toà chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ mà anh ngỡ là dịu dàng, thuỳ mị, nết na đó đi. Cô ấy không xứng đáng với tình yêu, với lòng chung thuỷ của anh dành cho cô ấy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'ngậm đắng nuốt cay' vì vô tình làm 'cầu nối' cho vợ trẻ ngoại tình với trai đẹp, thì anh tiếc làm gì, níu giữ làm gì cho tốn công tốn sức!

Theo em, anh cứ mạnh dạn đưa ra toà chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ mà anh ngỡ là dịu dàng, thuỳ mị, nết na đó đi. Cô ấy không xứng đáng với tình yêu, với lòng chung thuỷ của anh dành cho cô ấy.

Em cứ nhận xét thẳng thắn thế này mà không sợ anh phật ý rằng vợ anh không gắn bó cùng anh vì duyên vì nợ mà cô ấy yêu điều kiện kinh tế đủ đầy, lợi dụng sự yêu chiều của anh để có một người chồng thành phố, rồi tìm cơ hộihoàn thiện cuộc sống riêng theo ý muốn của cô ấy thôi.

Đừng bận tâm đến chuyện này nhiều nữa anh hãy tỉnh táo nghị lực, mạnh mẽ lên, ở vào cái tuổi 30 của anh lại có bằng cấp, có chỗ đứng tốt trong xã hội anh không lo cho mình sẽ khó có cơ hội tìm được 1 người phụ nữ biết cảm thông, chia sẻ và cùng anh đi suốt cuộc đời này.

Mong anh có quyết định sớm để còn lo cho hiện tại và tương lai đang ở phía trước anh nhé. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.