Có 4451 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Đêm muộn nghe chuông gọi cửa và sự thật đắng lòng về những chuyến công tác dài ngày của chồng

TPO - Cửa vừa mở, bất chợt một cô gái trẻ với cái bụng bầu đổ nhào vào lòng chồng tôi khóc rưng rức… Tôi chết lặng khi nghe cô gái lạ nức nở rằng cô lặn lội từ một miền quê nghèo, cách nhà tôi cả mấy trăm cây số để tìm chồng tôi. Lý do là chồng tôi dụ dỗ, hứa hẹn cho cô danh phận, cho cuộc sống sung sướng ở thành phố nên cô mù quáng yêu anh.
Phương tiện tăng nhanh so dự báo thiết kế, tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn cần mở rộng 4 làn xe

Phương tiện tăng nhanh so dự báo thiết kế, tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn cần mở rộng 4 làn xe

TPO - Theo ông Hoàng Hải Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, lượng phương tiện giao thông gia tăng nhanh hơn nhiều so với dự báo khi thiết kế dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn, hiện đã đạt lưu lượng thiết kế, do đó cần phải đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường lên 4 làn xe, nhằm đảm bảo khai thác trong giai đoạn từ 2025 - 2030.
Phó Bí thư Thành uỷ TPHCM nhận thêm nhiệm vụ mới

Phó Bí thư Thành uỷ TPHCM nhận thêm nhiệm vụ mới

TPO - Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã quyết định phân công ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Chỉ đạo kiểm tra, giám sát, đôn đốc giải quyết các vụ việc tồn đọng, vướng mắc, khiếu kiện đông người trên địa bàn TPHCM.
Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

Điểm nhấn giáo dục: ‘Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

TPO - "Dính" bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác; Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thu hồi thông báo liên quan đến bà Trương Thị Hiền hay Hà Nội, TPHCM dự kiến tăng học phí gấp 2 đến 5 lần là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần.
Ảnh minh họa: Internet

Đi công tác xa nhà trở về, chồng chết lặng biết 'tác phẩm' giữa vợ và ông hàng xóm

TPO - Thôi cháu à, chuyện không thể có cái kết tốt đẹp khi vợ cháu đã cho biết ai là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang. Vì vậy việc cần làm của cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, cũng chẳng phải đao to, búa lớn làm gì, cháu hãy cùng vợ ngồi lại thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau trước khi đưa ra quyết định là tốt nhất.