'Món quà cay đắng' vợ trẻ đẹp 'tặng' chồng trưởng phòng sau chuyến công tác nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - nếu anh chấp nhận tha thứ để vợ có cơ hội sửa sai nghĩa là anh sẽ tiếp tục chung sống cùng vợ, rồi có trách nhiệm chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ con riêng của vợ anh với nhân tình mà đó lại là nỗi đau, nỗi hận khó quên của người chồng khi bị vợ qua mặt "cắm sừng".

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Vở diễn' chung tình của vợ trẻ hạ màn sau kết quả thử AND, thì hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng anh đang diễn biến quá phức tạp, vì vậy tôi nghĩ anh cũng không nên nuôi hi vọng sẽ giải quyết êm thấm ngày một, ngày hai được đâu anh ạ.

Nếu anh thấy không đủ tự tin để tìm lối thoát cho mình thì anh có thể tham khảo ý kiến của bố mẹ, ý kiến của hai cô em gái và cả anh trai của vợ anh nữa. Bởi đó là những người thân yêu, ruột thịt luôn gần gũi đồng hành và chia sẻ cùng anh.

Còn quan điểm của riêng tôi, tôi nghĩ anh nên xem xét, cân nhắc kĩ càng, thấu đáo là hiện nay anh có còn đủ tình yêu để bao dung, để rộng lượng bỏ qua lỗi lầm cho vợ anh hay không? Vì nếu anh chấp nhận tha thứ để vợ có cơ hội sửa sai nghĩa là anh sẽ tiếp tục chung sống cùng vợ, rồi có trách nhiệm chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ con riêng của vợ anh với nhân tình mà đó lại là nỗi đau, nỗi hận khó quên của người chồng khi bị vợ qua mặt "cắm sừng".

Níu giữ hay chia tay vợ là quyền của anh, anh nên bình tĩnh để nghe sự mách bảo của con tim mình mà hành động.

Xin chia sẻ và cảm thông cùng anh.

MỚI - NÓNG
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
TP - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố vụ án “mua bán tài liệu bí mật nhà nước” theo quy định tại điều 337, Bộ luật hình sự, xảy ra tại kỳ thi chuyên viên chính năm 2021 ở Lạng Sơn. Bước đầu cơ quan điều tra xác định có 5 đối tượng là công chức, viên chức tại địa phương này có liên quan vụ án.
Năm 2021, Ban Kinh tế TƯ đã tham mưu Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết mới về chính sách, pháp luật đất đai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
3 đề án quan trọng sẽ được trình trong năm 2022
TP - “Trong năm 2022, Ban Kinh tế Trung ương sẽ trình Ban Chấp hành Trung ương 3 đề án quan trọng”- Thông tin được đưa ra tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 (ngày 13/1/2022 do Ban Kinh tế Trung ương tổ chức).
Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’
Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’
TPO - Những con hổ Đông Dương được uống sữa, ăn thịt bò, thịt gà… và theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách tỉ mỉ sau khi được giải cứu khỏi những tay buôn bán động vật hoang dã.

Có thể bạn quan tâm

Người từng mắc COVID-19 chỉ nên đi khám khi có các biểu hiện nặng của di chứng

Người từng mắc COVID-19 khi nào nên đi khám?

TP - Bệnh nhân hậu COVID-19 đang trở thành vấn đề y tế sau giai đoạn mắc dịch. Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo, không phải bệnh nhân nào từng mắc COVID-19 cũng gặp di chứng. Người bệnh không nên hoang mang chỉ cần đi khám khi có các triệu chứng bất thường để chủ động phát hiện điều trị di chứng và các bệnh lý khác.
Các trường hợp F0, F1 trao đổi trên Trạm Y tế Online phường Trúc Bạch (quận Ba Đình)

Trạm y tế trực tuyến đồng hành với F0

TP - Luôn mở cửa, đầy đủ thông tin hướng dẫn phòng, chống COVID-19 - trang facebook “Trạm y tế Online phường Trúc Bạch” (quận Ba Đình, Hà Nội) được xác định là hướng đi mới trong việc đồng hành với bệnh nhân COVID-19 và người dân trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh.