'Món quà cay đắng' vợ trẻ đẹp 'tặng' chồng trưởng phòng sau chuyến công tác nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - nếu anh chấp nhận tha thứ để vợ có cơ hội sửa sai nghĩa là anh sẽ tiếp tục chung sống cùng vợ, rồi có trách nhiệm chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ con riêng của vợ anh với nhân tình mà đó lại là nỗi đau, nỗi hận khó quên của người chồng khi bị vợ qua mặt "cắm sừng".

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Vở diễn' chung tình của vợ trẻ hạ màn sau kết quả thử AND, thì hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng anh đang diễn biến quá phức tạp, vì vậy tôi nghĩ anh cũng không nên nuôi hi vọng sẽ giải quyết êm thấm ngày một, ngày hai được đâu anh ạ.

Nếu anh thấy không đủ tự tin để tìm lối thoát cho mình thì anh có thể tham khảo ý kiến của bố mẹ, ý kiến của hai cô em gái và cả anh trai của vợ anh nữa. Bởi đó là những người thân yêu, ruột thịt luôn gần gũi đồng hành và chia sẻ cùng anh.

Còn quan điểm của riêng tôi, tôi nghĩ anh nên xem xét, cân nhắc kĩ càng, thấu đáo là hiện nay anh có còn đủ tình yêu để bao dung, để rộng lượng bỏ qua lỗi lầm cho vợ anh hay không? Vì nếu anh chấp nhận tha thứ để vợ có cơ hội sửa sai nghĩa là anh sẽ tiếp tục chung sống cùng vợ, rồi có trách nhiệm chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ con riêng của vợ anh với nhân tình mà đó lại là nỗi đau, nỗi hận khó quên của người chồng khi bị vợ qua mặt "cắm sừng".

Níu giữ hay chia tay vợ là quyền của anh, anh nên bình tĩnh để nghe sự mách bảo của con tim mình mà hành động.

Xin chia sẻ và cảm thông cùng anh.

MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.