Chưa đầy 1 năm ngày cưới, chồng sốc nặng trước sự thật về vợ trẻ ngay trong phòng ngủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo tôi, nếu anh còn yêu vợ nhiều như anh tâm sự thì hãy nhanh chóng thu xếp thời gian để vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân rồi tìm giải pháp tháo gỡ.

Đây là chuyện riêng tư của vợ chồng anh vì vậy tôi không có ý khuyên anh là níu kéo hay buông tay để kết thúc cuộc hôn nhân còn quá mới mẻ với cả hai người vì chưa kịp kỉ niệm đầy năm ngày cưới!

Tuy vậy, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chàng kế toán không thể ngờ chính mình làm 'cầu nối' cho vợ trẻ ngoại tình với trai đẹp, tôi cũng muốn chia sẻ cùng anh quan điểm của tôi qua sự việc này để anh tham khảo.

Theo tôi, nếu anh còn yêu vợ nhiều như anh tâm sự thì hãy nhanh chóng thu xếp thời gian để vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân rồi tìm giải pháp tháo gỡ. Dù sao thì vợ anh cũng nhỏ hơn anh đến 8 tuổi, anh cứ xem cô ấy như em gái còn dại dột của mình ở nhà mà khuyên nhủ, mà phân tích phải trái.

Vợ anh cũng là người có học, có hiểu biết chắc chắn nếu được anh thông cảm, vị tha cô ấy sẽ ân hận và sửa sai để có được cuộc sống đàng hoàng, viên mãn bên anh, bên người chồng tử tế luôn dành hết tình cảm tốt đẹp cho vợ.

Còn nếu vợ anh vì lối sống bản năng mà quên đi trách nghiệm làm người xây tổ ấm của mình thì anh cứ mạnh dạn chấm dứt quan hệ vợ chồng với cô ấy. Một khi người phụ nữ của gia đình không còn xứng đáng được tôn trọng, được yêu thương nữa thì cũng không nên tiếc nuối làm gì anh ạ.Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh tỉnh táo để có quyết định hợp tình, hợp lý cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Chúc anh luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.