Chồng chết lặng không ngờ cậu em đồng nghiệp 'trông nom' vợ mình theo cách này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Còn việc vợ cháu chủ động qua mặt cháu đi ngoại tình với cậu trai là do cô ấy chạy theo lối sống buông thả, bản năng mà quên mình là gái có chồng phải giữ đạo đức, giữ lòng chung thủy.

Bác có lời thông cảm và chia sẻ nỗi buồn cùng cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chàng kế toán không thể ngờ chính mình làm 'cầu nối' cho vợ trẻ ngoại tình với trai đẹp.

Nhưng thôi cháu à, mạnh mẽ lên để đầu óc tỉnh táo mà tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lý nhằm sớm kết thúc sự việc éo le này.

Bác biết cháu sống tốt, có lòng nhân ái nên mới nhận giúp đỡ cho em trai của bạn cùng học đại học với cháu, khi em trai đó mới bước vào nghề và cũng vì nhân ái mà cháu muốn có quan hệ thân cận với cậu trai đó nên mới đưa cô ấy về nhà.

Còn việc vợ cháu chủ động qua mặt cháu đi ngoại tình với cậu trai là do cô ấy chạy theo lối sống buông thả, bản năng mà quên mình là gái có chồng phải giữ đạo đức, giữ lòng chung thủy.

Theo bác cháu nên dành tình cảm vợ, chồng đầu gối, tay ấp để khuyên nhủ, thuyết phục vợ quay về tổ ấm của mình, sống xứng đáng với vai trò làm vợ, rồi sau còn làm mẹ nữa, nếu như cháu còn yêu thương còn muốn gắn bó suốt cuộc đời cùng vợ.

Vợ cháu tuy trẻ hơn cháu tới 8 tuổi, nhưng cô ấy là người có học, có hiểu biết chắc chắn cô ấy sẽ nghe ra những điều phải, trái mà sửa sai. "Đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại", nếu vợ đã hối hận thì cháu nên cho cô ấy cơ hội trở về trong danh dự cháu nhé.

Mấy lời cùng cháu, mong cháu suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Bác sẽ rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của cháu.

MỚI - NÓNG
Thí sinh Rap Việt xin lỗi
Thí sinh Rap Việt xin lỗi
TPO - Sau 16 Typh, đến lượt Thành Draw xin lỗi vì trận rap chiến gây bàn tán, ảnh hưởng người khác. Khán giả quan tâm vụ việc do trước đó cả hai là bạn thân, cùng quê Hải Phòng và là học trò Binz tại Rap Việt.