Có 240 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vợ chết lặng phát hiện 'con giáp 13' chính là chị em tốt, đến nhà chơi thân thiết hàng ngày

TPO - Tôi cho rằng việc chồng chị qua mặt chị một cách dễ dàng để cặp bồ với cô gái xinh đẹp quyến rũ là đồng nghiệp với chị có phần khuyết điểm của chị đấy! Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, cảnh giác lúc phát hiện chồng có biểu hiện không bình thường khi lần đầu gặp cô gái nọ và việc chồng vắng nhà sau giờ làm việc với những lý do không rõ ràng thì chắc chắn sẽ không có cái kết tệ như thế này.
Minh Tuấn với bạn bè mới đây.

Chuyện ông đồng nghiệp cưới vợ Nhật

TP - Ấy là Minh Tuấn của báo Đại Đoàn Kết xưa – người lanh lẹ xông xáo trội nổi trong đám chuyên theo dõi khối nội chính và viết phóng sự điều tra. Từng có chân trong HĐND thành phố Hà Nội. Nhân duyên đưa Minh Tuấn đến nước Nhật… Cữ nóng nhất của mùa hạ năm nay, chúng tôi lại ngồi bên nhau.
Ảnh minh họa: Internet

Chiêu trò lừa chồng hoàn hảo để ngoại tình của vợ trẻ bị phát hiện nhờ... một bữa cháo vịt

TPO - Cô ấy biết dựa vào cảnh phải vất vả đến công ty vì đường xa, rồi về nhà muộn vì tắc đường khiến anh mủi lòng đồng ý cho cô ấy ở lại nơi làm việc nghỉ trưa, nên bây giờ anh mới phải gánh chịu hậu quả do vợ lợi dụng tình thương yêu của anh để ngoại tình với trai trẻ đồng nghiệp.
Sau nhiều lần gọi điện cầu cứu, một đồng nghiệp làm ở bệnh viện Nhân dân 115 đã giúp đỡ bác sĩ Tú Dung "cứu" một đồng nghiệp là bác sĩ khác.

Giám đốc bệnh viện 'ngượng mặt' gửi đồng nghiệp là F0

TPO - Đồng nghiệp cầu cứu trong tình trạng nguy nan vì mắc COVID-19, không thể thờ ơ bỏ mặc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW ở TPHCM, đã “ngượng mặt” gọi nhiều nơi cầu cứu. Sau hơn 3 giờ khẩn khoản nhờ giúp đỡ, trường hợp F0 là một nam bác sĩ mới được nhập viện.
Hiện trường phát hiện thi thể nam công nhân bị tử vong - Ảnh: CATB

Nam công nhân tử vong bên vũng máu sau khi xô xát với đồng nghiệp

TPO - Chiều tối 23/3, nhiều người phát hiện thi thể của một nam công nhân làm việc ở Khu Công nghiệp Phúc Khánh (thành phố Thái Bình) nằm cạnh vũng máu và chiếc xem máy. Đáng chú ý là trước đó, nạn nhân có xảy ra xô xát, đánh nhau với một đồng nghiệp làm cũng công ty và người này cũng đã đến cơ quan công an trình báo.