Tình yêu đẹp của MC 9x từng là 'hot girl' trường Báo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Vũ Phương Thảo cùng bạn trai chỉ tổ chức lễ cưới nhỏ vào ngày 24/11 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

MC Phương Thảo (sinh năm 1997) là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Truyên truyền. Dù mới ngoài đôi mươi nhưng cô đã có vài năm gắn bó với VTV. Ngay từ khi còn là sinh viên, Phương Thảo đã cộng tác với VTV và gây chú ý với khán giả qua các chương trình trải nghiệm thực tế quen thuộc trên sóng truyền hình như: VTV kết nối, Khoảnh khắc yêu thương, Chuyện đêm muộn, Mỗi ngày một niềm vui, Sinh ra từ làng...

Sau 2 năm hẹn hò kín đáo cùng bạn trai có tiếng trong làng Esports Việt, ngày 4/10, nữ MC xinh đẹp công khai chuyện tình yêu trên mạng xã hội. Đến ngày 22/11, cô chính thức thông báo "về chung nhà" với bạn trai và lễ cưới nhỏ được tổ chức ngày 24/11.

Phương Thảo chia sẻ trên Facebook: "Năm 2019 - đồng nghiệp, năm 2020 - người yêu, 2021 về sau - bạn đời. Người ta bảo có 2 thành tựu quan trọng nhất tuổi trẻ: sự nghiệp và tình yêu! Esports Liên Quân còn cho mình nhiều hơn thế - đó là sự nghiệp, và 1 người mà tôi sẽ gọi là “gia đình”!

Lễ ăn hỏi nhỏ xinh nhưng vẫn trọn vẹn cảm xúc của chúng mình, trong lúc chờ full album, mình xin phép viết vài dòng để cảm ơn dàn bê tráp “vô giá”. Dù ai cũng bận nhưng vẫn dành thời gian để cùng 2 đứa vẽ nên bức tranh đẹp đẽ của tuổi trẻ. Hẹn mọi người một tiệc cưới thật đông đủ và lung linh khi hết dịch!".

Tình yêu đẹp của MC 9x từng là 'hot girl' trường Báo ảnh 1

MC Vũ Phương Thảo kết hôn sau 2 năm hẹn hò.

Tình yêu đẹp của MC 9x từng là 'hot girl' trường Báo ảnh 2

Nữ MC chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ ăn hỏi.

Tình yêu đẹp của MC 9x từng là 'hot girl' trường Báo ảnh 3

Được biết, đội bê tráp cho MC Vũ Phương Thảo cũng đều là MC, BTV truyền hình.

Tình yêu đẹp của MC 9x từng là 'hot girl' trường Báo ảnh 4

"Bạn trai mình là nhà sản xuất cho Đấu trường Danh vọng từ năm 2017. Hiện tại anh đang phụ trách nhiều giải đấu Esports. Nhiều người thắc mắc mình làm việc với nhiều game thủ và ở cộng đồng Esports thì số đông là con trai như vậy, người yêu mình có ghen không? Câu trả lời là không, vì chúng mình làm cùng nghề, cùng một cộng đồng nên rất hiểu tính chất công việc, rất dễ cảm thông cho nhau", nữ MC chia sẻ.

Tình yêu đẹp của MC 9x từng là 'hot girl' trường Báo ảnh 5
Phương Thảo sở hữu nhan sắc khả ái, giọng nói cuốn hút và được nhiều người yêu mến.

Trong công việc và cuộc sống, Phương Thảo đều nhận được sự quan tâm, động viên từ bạn trai. Yêu nhau gần 2 năm nên cô cho rằng, mình và bạn trai đủ thấu hiểu để luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau: "Anh ấy là người đã chứng kiến rất nhiều khó khăn, dấu mốc trong sự nghiệp Esports của mình. Anh ấy cũng là người bạn ở bên mình những lúc khủng hoảng và stress nhất", MC Vũ Phương Thảo hạnh phúc bày tỏ.

MỚI - NÓNG