Nam thanh niên trả lại túi tiền hàng trăm triệu đồng cho người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhằm ghi nhận, biểu dương hành động "Nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất" của anh Lê Xuân Hùng ở thôn 5, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn, chiều ngày 24/11, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với huyện Đông Sơn tổ chức gặp mặt, biểu dương và trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho anh Lê Xuân Hùng.

Trước đó, vào khoảng 8h30p ngày 22/11, chị Lê Thị Đào ở thôn 6, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn có tới giao dịch và rút tiền tại Quỹ tín dụng xã Đông Minh, khi về chị đánh rơi túi tiền, trong túi có 400.000.000đ (Bốn trăm triệu đồng) loại mệnh giá 500.000 đồng.

Nam thanh niên trả lại túi tiền hàng trăm triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1
Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hoá Lê Văn Châu trao tặng Bằng khen cho anh Lê Xuân Hùng.

Người nhặt được số tiền trên là anh Lê Xuân Hùng có địa chỉ thôn 5, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn. Sau khi nhặt được tiền, anh Hùng đã chủ động tìm cách liên hệ với người đánh rơi tiền là chị Đào và trao trả lại số tiền trên cho chị.

Anh Lê Văn Châu, Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hoá chia sẻ, thông qua hành động đẹp của anh Lê Xuân Hùng, mong muốn sẽ có thêm nhiều tấm gương người tốt, việc tốt để tiếp tục lan tỏa sâu rộng phong trào nói lời hay, làm việc tốt; đồng thời, thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên Thanh Hoá trong thời kỳ mới.

MỚI - NÓNG