Có 195 kết quả :

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

TPO - Thời trang có thể nói là đam mê của hầu hết các bạn trẻ là nữ, nhưng chuyên hẳn thời trang với đồ Secondhand thì vẫn còn là lựa chọn của khá ít người. Nhưng với Ryy, đồ Secondhand là sự lựa chọn tối ưu, đa dạng phong cách, dù là thanh lịch hay unisex, dù để tóc ngắn hay tóc dài thì cô nàng này vẫn có thể “đốn gục” mọi ánh mắt.  
‘Vượt vũ môn’ của người làm kế toán tại Việt Nam bằng cách nào?

‘Vượt vũ môn’ của người làm kế toán tại Việt Nam bằng cách nào?

Trong lĩnh vực thuế, việc thay đổi từ hoá đơn giấy sang hoá đơn điện tử của cơ quan thuế trong thời gian tới đây, sẽ là một bước tiến mới trong quá trình triển khai Chính phủ điện tử, và cũng sẽ là động lực để thúc đẩy hàng triệu người làm công tác kế toán tại Việt Nam phải vượt ra khỏi vùng an toàn của mình trước nguy cơ “khủng hoảng thừa”.
Toàn cảnh buổi Tọa đàm diễn ra tại Hà Nội

Xây dựng chuẩn chương trình đào tạo ngành Kế toán với các trình độ của giáo dục đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa đồng tổ chức Toạ đàm chuẩn bị xây dựng chuẩn chương trình đào tạo cho ngành Kế toán đối với các trình độ của giáo dục đại học (GDĐH) tại Hà Nội ngày 25/6 và TP. Hồ Chí Minh ngày 26/6. Tọa đàm đã thu hút sự tham dự đông đảo của đại diện các cơ sở đào tạo ĐH ngành kế toán, các chuyên gia và nhà tuyển dụng.