Chủ thầu xây dựng và 'lần sảy chân' đến mất nghiệp vì mối tình với gái quán bia ôm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những gì trong câu chuyện mà gia đình chị đang gặp phải không thể ngày một ngày hai giải quyết dứt điểm được đâu. Mối tình giữa chồng chị với cô gái quán bia ôm đó có thể chấm dứt nhưng những hệ lụy để lại thì còn đắng cay muôn phần.

Tôi nghĩ với chuyện chồng chị bồ bịch với gái quán đến mất nghiệp, rồi nợ nần khiến không những vợ con trực tiếp lĩnh hậu quả mà bố mẹ của chồng cũng liên luỵ ảnh hưởng thì không thể giải quyết êm xuôi ngày một, ngày hai được.

Do đó bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cặp bồ với gái quán bia ôm, chủ thầu xây dựng trắng tay vì 'nhất thời ham vui', chị cần bình tĩnh, không vì quá bức xúc quá đau khổ thất vọng và làm ầm ĩ, bêu rếu chồng hay đưa đơn ra toà chia tay ngay thời điểm nước sôi lửa bỏng này.

Nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn cô con gái nhỏ dại, trứng nước của mình tiếp tục được sống cùng, được nuôi dưỡng dạy dỗ của cả bố và mẹ thì chị nên cố gắng nhẫn nhịn, khéo léo, nhẹ nhàng thuyết phục, vừa kéo chồng trở về với gia đình.

Theo tôi, chồng chị không phải người đàn ông xấu, anh ấy đã có khoảng thời gian dài sống có trách nhiệm với vợ con, với bố mẹ mình. Rồi anh ấy cũng đã hoàn thành trách nhiệm của người đội trưởng đội xây dựng để lo chu toàn của tất cả anh em thợ dưới quyền mình, mặc dù gặp không ít khó khăn vất vả.

Thôi chị ạ, vợ chồng một ngày nên nghĩa, nếu anh ấy đã hối hận chị cũng nên "giơ cao đánh khẽ", cho anh ấy sửa sai lầm trong danh dự. Tin rằng với tấm lòng nhân ái, vị tha của chị, chồng chị biết sẽ sống sao cho xứng đáng. Mong gia đình chị sớm bình yên, ổn định.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.