Có 43 kết quả :

Hà Nội: Cảnh sát giao thông mạnh tay với 'ma men'

Hà Nội: Cảnh sát giao thông mạnh tay với 'ma men'

TPO - Thời gian gần đây có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khi người điều khiển phương tiện giao thông đã uống rượu, bia. Trước tình hình trên, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội cho biết sẽ “mạnh tay” xử lý các trường hợp vi phạm để ngăn ngừa tai nạn giao thông.
Quán bia lấn xuống lòng hồ Rùa (Phương Liệt, Thanh Xuân) ngày 20/7

Quán bia vây kín bờ hồ

TP - Hà Nội chi hàng trăm tỷ đồng cải tạo hồ, tạo cảnh quan nhưng lập tức bị chiếm dụng thành điểm kinh doanh buôn bán, nhiều nhất là quán bia.
Quán bia bày bàn ghế cho khách ngồi tràn lan trên vỉa hè, vệ hồ.

Quận và phường bất lực để quán bia chiếm vỉa hè, bờ hồ giữa dịch COVID-19?

TPO - Chỉnh phủ vẫn đang yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng COVID-19, trong đó cấm tụ tập quá 30 người tại nơi công cộng. Tuy nhiên, mấy ngày nay, tại Hà Nội, nhiều quán bia tại quận Ba Đình, Thanh Xuân (Trong đó có quán bia Tiền Phong đã phản ánh và bị dẹp bỏ trong đỉnh dịch COVID-19) hoạt động hết công suất, thậm chí bày bàn ghế cho khách ngồi tràn lan trên vỉa hè, bờ hồ. Người đi bộ, người tập thể dục phải len qua, thậm chí đi dưới lòng đường. 
Biệt thự cổ Hà Nội thi nhau thành nhà hàng, quán nhậu

Biệt thự cổ Hà Nội thi nhau thành nhà hàng, quán nhậu

TPO - Nhiều ngôi biệt thự cổ có giá trị kiến trúc ở Hà Nội nằm trong danh mục thuộc diện quản lý và bảo tồn theo quy định đang bị cơi nới, sửa chữa vô tội vạ để "hóa kiếp" thành các nhà hàng, quán nhậu. Kiến trúc ban đầu bị phá vỡ, biệt thự cổ đang dần biến mất do phá dỡ, cải tạo và cấp phép xây dựng mới.
Dừng kinh doanh quán bia 'hoán cải' ở chung cư cao cấp Artemis

Dừng kinh doanh quán bia 'hoán cải' ở chung cư cao cấp Artemis

TPO - "Theo báo cáo của phường, từ nay đến hết ngày thứ 6 tuần này, việc kinh doanh quán bia tại khu nhà kỹ thuật-cây xanh thuộc chung cư cao cấp Artemis số 3 Lê Trọng Tấn phải dừng hoạt động và thực hiện nghiêm theo yêu cầu của Sở Xây dựng Hà Nội", lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết. 
Bắt trúng bệnh!

Bắt trúng bệnh!

TP - Phát biểu thẳng thắn, “không có chống lưng thì không dám công khai vi phạm như vậy”,  của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung về thực trạng lấn chiếm vỉa hè ở thủ đô, ngay lập tức nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân.