Chẳng cần cài bẫy, gái bia ôm chỉ dụ mấy 'chiêu' đơn giản này mà nhiều quý ông 'mắc cạn'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chồng cháu lén lút qua mặt cháu bồ bịch, gái gú lại còn ngang nhiên mang tiền tiết kiệm của gia đình, tiền ứng trước của công trình để bao gái là điều sai trái khó chấp nhận.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cặp bồ với gái quán bia ôm, chủ thầu xây dựng trắng tay vì 'nhất thời ham vui', nếu chồng cháu đã ân hận, đã có lời xin lỗi thì cháu cũng nên rộng lượng tha thứ và cố gắng hợp tác cùng anh ấy để khắc phục hậu quả.

Chồng cháu lén lút qua mặt cháu bồ bịch, gái gú lại còn ngang nhiên mang tiền tiết kiệm của gia đình, tiền ứng trước của công trình để bao gái là điều sai trái khó chấp nhận.

Nhưng nếu tại thời điểm này cháu là vợ, là người luôn sát cánh, sẻ chia cùng chồng mà ngoảnh mặt, quay lưng thì có lẽ sự việc càng tồi tệ và không có lối thoát cháu à.

Theo bác, cháu cũng không nên giấu bố mẹ đôi bên làm gì, mà nên trình bày để phụ huynh được biết tường tận. Có như thế vợ chồng cháu mới hi vọng nhận được sự tư vấn cũng như sự giúp đỡ về kinh tế để sớm giải quyết ổn thoả khó khăn nợ nần lúc này.

Vợ chồng cháu còn trách nhiệm phụng dưỡng bố, mẹ chồng già yếu, bệnh tật và nuôi dạy con gái còn bé bỏng nhỏ dại, vì vậy bác mong cháu cùng chồng hãy bình tĩnh, sáng suốt và nghiêm túc để có hướng tháo gỡ khó khăn và ổn định cuộc sống. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.